Điện Biên: Rủ nhau tắm sông, 3 trẻ đuối nước tử vong

GD&TĐ - Rủ nhau đi tắm sống giữa trưa, 3 trẻ nhỏ tại Điện Biên không may bị đuối nước, dẫn đến tử vong.

Một khu vực thuộc xã Mường Luân  có dòng sông Mã chảy qua. Ảnh minh họa.
Một khu vực thuộc xã Mường Luân có dòng sông Mã chảy qua. Ảnh minh họa.

Trên địa bàn xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên vừa xảy ra một vụ đuối nước tập thể. Vụ việc khiến 3 trẻ nhỏ tử vong tại chỗ.

Ông Lò Văn Mai, Chủ tịch UBND xã Mường Luân cho biết: Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 13 giờ 20 phút, chiều nay (30/3), tại bản Pá Vạt.

Vào thời điểm trên có 4 trẻ nhỏ rủ nhau ra khu vực sông Mã để tắm. Trong đó, 3 cháu B, T, K đã xuống sông tắm trước và bị đuối nước. Cháu nhỏ còn lại phát hiện sự việc đã gọi người lớn đến ứng cứu nhưng không kịp.

Đại diện chính quyền địa phương cũng cho hay, cả 3 cháu nhỏ tử vong đều đang là học sinh tiểu học. Do thời gian này các cháu không ăn bán trú tại trường, bố mẹ ở nhà lại mải làm ăn, thiếu để tâm đến con nên đã để xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Được biết, gia đình các em đều có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã cùng các ban ngành, đoàn thể đã đến động viên, chung tay lo hậu sự cho các cháu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.