Điểm trúng tuyển vào ngành cao nhất trường VKU là 25

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU) - Đại học Đà Nẵng đã chính thức công bố điểm chuẩn năm 2022.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chiều 15/9, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU) – Đại học Đà Nẵng đã công bố điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo đó, các ngành có điểm trúng tuyển cao nhất gồm: Công nghệ thông tin (kỹ sư); Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng số, với số điểm là 25 điểm.

Ngành thấp điểm nhất là ngành Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Quản trị Dự án Công nghệ thông tin, với số điểm là 20,05 điểm.

Được biết, năm nay, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (Đại học Đà Nẵng) có tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1.500 sinh viên.

Điểm trúng tuyển vào ngành cao nhất trường VKU là 25  ảnh 1

Điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của Trường VKU.

Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?