Dịch vụ hẹn hò bằng mùi hương cơ thể

Không phải bằng hình ảnh hay âm thanh, mùi hương "gốc" trên cơ thể mỗi người cũng là vũ khí để thu hút đối phương.
Dịch vụ hẹn hò bằng mùi hương cơ thể

Smell Dating, một dịch vụ hẹn hò mới xuất hiện ở New York, Mỹ cho phép các nam thanh nữ tú còn cô đơn có thể tìm đến nhau bằng mùi cơ thể của chính mình. Nghe thì có vẻ lạ nhưng đây lại được đánh giá là một trong những phương pháp tìm kiếm người yêu vô cùng hiệu quả.

Chỉ với số tiền 25 đô la Mỹ được bỏ ra, người yêu cầu dịch vụ sẽ nhận được một chiếc áo sơ mi. Họ sẽ phải mặc nó liên tục trong vòng 3 ngày mà không được sử dụng bất kỳ một mùi hương nhân tạo nào khác như nước hoa, lăn khử mùi hay để trong tủ thơm. Sau khi hoàn thành, chiếc áo sẽ được gửi về cho công ty.

Qua phân tích, các chuyên viên sẽ gửi lại cho chàng trai cô gái đó 10 chiếc áo khác của những người có tiềm năng cũng đã trải qua quá trình “lên mùi” tương tự. Chiếc áo nào được duyệt thì mọi thông tin về chủ nhân của nó cũng sẽ được cung cấp để tiện bề liên lạc.

Dịch vụ hẹn hò bằng mùi hương
Mùi hương sẽ kéo những con người xa lạ đến gần nhau hơn.

Lý giải về dịch vụ kỳ lạ này của mình, nhân viên của Smelling Date cho biết, không giống như hình ảnh và âm thanh, mùi hương chính là thứ tác động đầu tiên vào bộ não con người trước khi được phản ảnh bằng ngôn ngữ.

Thay vì dùng hình ảnh đại diện của các đối tác, họ đã để mùi hương cở thể tạo ấn tượng trước bởi nó sẽ có thể ảnh hưởng đến sự hấp dẫn giới tính, báo cho chúng ta biết rằng những bạn tình tiềm năng có gen phù hợp với mình.

Theo afamily
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.