Di Maria tự tin Real sẽ giành cú ăn 3 mùa giải năm nay

Di Maria tự tin Real sẽ giành cú ăn 3 mùa giải năm nay

(GD&TĐ) - Phát biểu với nhật báo thể thao AS ngày hôm nay (21/1), tiền vệ người Argentina đang thi đấu trong màu áo Real, Angel Di Maria tự tin khẳng định Kền kền trắng vẫn có thể giành cú ăn 3 ở mùa giải năm nay.

1
Angel Di Maria (phải) tự tin Kền kền trắng vẫn có thể giành cú ăn 3 ở mùa giải năm nay

Thầy trò HLV Jose Mourinho đang căng mình trên cả 3 mặt trận là La Liga, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha và Champions League. Trong bài phát biểu với AS ngày hôm nay tiền vệ tiền vệ người Argentina đang thi đấu trong màu áo Real, Angel Di Maria tự tin khẳng định Kền kền trắng vẫn có thể giành cú ăn 3: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu ở mùa giải năm nay và chúng tôi xem mỗi trận đấu như là một lời khẳng định để có thể thành công ở La Liga, Cúp nhà vua và Champions League”.

Ở nửa cuối bài phát biểu, tiền vệ người Argentina đi vào phân tích màn trình diễn của mình trong màu áo CLB chủ sân Bernabeu cho đến thời điểm hiện tại: “Tôi biết rằng sẽ là rất khó khăn đối với một cầu thủ mới bởi mỗi trận đấu với Real đều quan trọng, nhưng tập luyện chăm chỉ và luôn nỗ lực bạn sẽ vượt qua những khó khăn đó. Dù cố gắng để trở thành một cầu thủ tấn công nhưng tôi không bao giờ quên phải giúp các đồng đội trong việc tổ chức phòng ngự. Tôi nghĩ rằng mình đã được cải thiện rất nhiều, HLV luôn có sự tự tin đối với tôi. Mọi người đề mơ ước về chiến thắng trong cuộc bình chọn danh hiệu quả bóng vàng, các cầu thủ phải vượt qua một danh sách dài những ứng viên. Tôi chưa làm được điều đó, nhưng sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện để ngày càng được hoàn thiện”, ngôi sao trẻ người Argentina cho biết thêm.

Phạm Nguyễn (theo Goal)

Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.