Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đi đá bóng về muộn, chồng khóc ròng chứng kiến cách vợ trả đũa

BEE - 16/11/2018, 19:07 GMT+7 | Gia đình

Người ta thường đùa với nhau rằng, trước cưới và sau cưới hôn nhân mang màu sắc tương phản nhau. Bởi lẽ, nếu như ngày còn yêu nhau, người nào cũng muốn "ghi điểm" trong mắt đối phương, có thể là bằng vẻ ngoài đẹp đẽ, bằng cử chỉ quan tâm hay thậm chí là đánh đổi cả sở thích cá nhân chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là được. 

Nhưng kết hôn rồi thì lại khác. Các anh chồng chẳng còn mấy galant hay lãng mạn, thay vào đó là sự vô tâm và bộc lộ dần bản tính la cà ham chơi, người thì trốn ăn tối để hẹn hò với anh em, bạn bè, người thì hứa về trước 10 giờ tối thì cũng phải 12 giờ đêm mới về, người thì mải đá bóng, chơi game mà quên lãng luôn cả vợ con... khiến các chị muốn hiền cũng hóa sư tử.

Mới đây, một tình huống vừa bi đát vừa hài hước của anh chồng khi đăng lên mạng xã hội "kể khổ" vì bị vợ chặt nát hết giày chỉ vì đi đá bóng về muộn đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 16.000 like và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Đi đá bóng về muộn, chồng khóc 1 dòng sông khi về nhà chứng kiến cách trả đũa của vợ - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Một số thì đồng cảm với anh chồng và phê phán cô vợ vì cho rằng đây là hành động nóng nảy, hồ đồ.

Số khác thì bênh vực cô vợ vì cho rằng "không có lửa đã không có khói", nếu chồng về đúng giờ và nhà cửa ấm êm thì đã không có chuyện vợ giận dữ như vậy.

- "Bó tay, chủ thớt còn hiền chứ phải mình về mà thấy cảnh này chắc điên lên mà cho mấy bạt tai".

"Người vợ này nóng giận quá mà mất khôn rồi, nó đi đá bóng là lành mạnh quá rồi còn muốn gì, hay để nó đi chơi gái thì mới hài lòng. Giờ cái gì cũng cấm rồi khi nó hư lại than thân trách phận".

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận đồng cảnh ngộ, chia sẻ ấm ức với cô vợ.

- "Ngày xưa mình bầu, ở nhà 1 mình, chồng mình suốt ngày đi đá. Mình nấu cơm xong ngồi chờ vêu ra chưa thấy về, bầu lại còn đói chứ.

Sau đấy đẻ xong không thấy đi nữa, giờ con cái cũng nhàn nhàn rồi động viên chồng đi đá thì chồng không đi nữa. Cho nên là thể thao cũng phải cân đối cho gia đình. Thoải mái ai chẳng muốn chồng tập tành cho khỏe mạnh".

"Chồng mình ngày nào cũng đi đá bóng, vợ ốm, 2 đứa con ốm thì vẫn cứ là đi đá bóng, chỉ hôm nào chồng mình ốm thì mới không đi. Nghĩ mà chán. Mình nghĩ cô vợ này vì điều gì đó mà uất ức quá nên mới làm thế thôi".

 - "Phụ nữ vất vả lắm, đâu có thời gian như các anh rảnh rỗi đi đá bóng. Nếu rảnh về anh nên về nhà phụ giúp vợ đi nhé".

- "Cái gì thì cũng nên vừa phải, ai cũng phải làm việc kiếm tiền và làm việc nhà. Đừng suy luận theo lối "thay vì đá bóng không thích, thế thích anh đi với gái à", nếu mà nghĩ như thế thì thôi khỏi nói chuyện".

Mặc dù đây không phải là trường hợp hiếm hoi, bởi trước đó có rất nhiều vụ việc xảy ra tương tự. Điển hình như vụ một người vợ đã chia sẻ lên trang mạng xã hội việc giết thịt con gà tre yêu quý của chồng vì tội phóng uế bừa bãi gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. 

Nhưng sau cùng, cô vợ này đã phải chịu cái kết cục đắng khi bị chồng thẳng tay ném chiếc điện thoại vào miệng khiến mặt mày thâm tím.

Đi đá bóng về muộn, chồng khóc 1 dòng sông khi về nhà chứng kiến cách trả đũa của vợ - Ảnh 2.

Hậu quả của cô vợ khi bị ông chồng ném điện thoại vào mặt vì tội giết gà cưng.

Đi đá bóng về muộn, chồng khóc 1 dòng sông khi về nhà chứng kiến cách trả đũa của vợ - Ảnh 3.

Cô vợ này còn thẳng tay rán cá cảnh của chồng

1

2

Một cô khác vì ghen chồng mê hoa lan hơn mình mà thẳng tay vặt trụi giò lan trị giá hàng chục triệu.

Mặc dù trong cuộc sống vợ chồng sẽ rất khó tránh khỏi những bất đồng, tranh cãi, thế nhưng suy đi cũng phải nghĩ lại, con người thì ai cũng có những thú vui riêng.

Nếu với chị em là shopping, mua sắm hay cà phê với bạn bè thì các anh cũng vậy. Dù nhiều lúc các anh có lỡ đi chơi quá giờ hay chè chén quá đà hoặc vô tâm đôi chút thì thiết nghĩ, các chị em cũng nên bình tĩnh giải quyết vấn đề, chớ nóng vội mà tan cửa nát nhà nhé!

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm