ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ

GD&TĐ - Sáng nay 11/6, Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên công bố quyết định và trao bằng Tốt nghiệp cho 182 tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học và đủ các điều kiện công nhận tốt nghiệp khóa 19 của trường.
ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ
ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ ảnh 1ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ ảnh 2ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ ảnh 3ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ ảnh 4ĐH Sư phạm Thái Nguyên trao bằng cho 182 tân Thạc sĩ ảnh 5

Sau 22 năm đào tạo ở trình độ sau ĐH, ĐH Sư phạm – ĐH Thái Nguyên đã "cho ra lò" gần 4.000 học viên sau ĐH ở 21 chuyên ngành Thạc sĩ và 12 chuyên ngành Tiến sĩ. 

Hiện trình độ sau ĐH của trường có quy mô 1.200 học viên; trong đó có gần 200 nghiên cứu sinh, hơn 30 lưu học sinh là người nước ngoài. Có 35 tỉnh, thành phố trên cả nước có người theo học tập và nghiên cứu tại trường.

PGS.TS Phạm Hồng Quang khẳng định: Kết quả này có được trước hết là do nhà trường đã có các giải pháp chiến lược về mở ngành, về điều kiện đảm bảo chất lượng từ nguồn tuyển đến nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo đến các yếu tố đảm bảo chất lượng đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất.

Cùng với đó là thực hiện chủ trương tạo điều kiện tốt nhất cho người học với các yêu cầu nghiêm túc trong tổ chức đào tạo và đánh giá.

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Quang đã trực tiếp trao những tấm bằng đầy vinh dự, tự hào cho các tân Thạc sĩ; Xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng học tập và nghiên cứu một cách nghiêm túc trong thời gian qua.

Đồng thời động viên các tân Thạc sĩ trên cương vị mới thể hiện được năng lực của mình, xứng đáng với sự công nhận và niềm tin của xã hội đối với cơ sở đào tạo; Tiếp tục phát huy tốt kinh nghiệm và thế mạnh của mình trong công tác, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới giáo dục.