ĐH Kinh tế Quốc dân: Trao bằng Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế PGSM năm 2025

GD&TĐ - Ngày 20/12, ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế PGSM năm 2025.

Học viên nhận bằng thạc sĩ.
Học viên nhận bằng thạc sĩ.

Từ năm 2015, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành Quốc tế giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris (PGSM) tập trung vào các giải pháp thực tế, kỹ năng giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược kinh doanh.

Chương trình nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức và công cụ để giải quyết những vấn đề thực tiễn sản xuất, kinh doanh hiệu quả nhất. Các học viên không những trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mà còn có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Giám đốc ĐH Kinh tế Quốc dân gửi lời chúc mừng đến 32 tân thạc sĩ được nhận bằng ngày hôm nay. Tất cả các bạn giờ đây đã trở thành thành viên của NEU Alumni và là những đại sứ xuất sắc của nhà trường.

Ông Hiếu cũng nhấn mạnh, sự hợp tác giữa ĐH Kinh tế Quốc dân và PGSM còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chúc cho quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của cả hai trường cũng như mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Pháp.

PGSM là thành viên của Galiléo Global Education – hệ thống giáo dục đại học tư thục lớn nhất châu Âu, với 65 Trường Đại học Thành viên, hơn 110 cơ sở trải dài tại 20 Quốc gia trên toàn Thế giới, và hơn 300.000 sinh viên trên toàn cầu.

PGSM là Đại học uy tín quốc tế, 18 cơ sở đào tạo tại Pháp đã cung cấp chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh từ năm 1975. Hiện diện tại Việt Nam từ năm 2010, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của PGSM, thông qua sự hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã từng bước khẳng định vị thế là một trong những chương trình thạc sĩ quốc tế uy tín hàng đầu, được vận hành dưới sự quản trị học thuật nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Cho đến nay, PGSM Việt Nam đã đào tạo hơn 1.000 tân Thạc sĩ IEMBA, hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong lĩnh vực kinh doanh, khu vực công và các tổ chức xã hội; là lực lượng đóng góp quan trọng vào nguồn vốn quản trị của nền kinh tế dịch vụ Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của đất nước.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Myrnohrad hoàn toàn thất thủ

Myrnohrad hoàn toàn thất thủ

GD&TĐ - Theo giới truyền thông Moscow, đã có thông tin từ mặt trận thông báo về việc Lực lượng Vũ trang Nga đã kiểm soát toàn bộ thành phố Myrnohrad.

Phối hợp với Công an xã giáo dục an toàn giao thông cho trẻ tại Trường Mầm non Ứng Hòe (xã Vĩnh Lại, Hải Phòng).

Gắn kết 3 'chân kiềng' giáo dục

GD&TĐ - Các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục chia sẻ kinh nghiệm, bài học, giải pháp nhằm tăng cường sự phối hợp ba bên, tạo nền tảng bền vững cho giáo dục thế hệ trẻ.