ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Sáng ngày 19/10/2022, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức trực tiếp tại 2 đầu cầu là Hội trường 218 Lĩnh Nam, Hà Nội và Hội trường 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định.

ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp khai giảng năm học mới ảnh 1
TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023 (ảnh:Uneti).

Lễ được phát trực tuyến qua nền tảng ứng dụng Zoom để sinh viên toàn trường dự theo dõi.

ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp khai giảng năm học mới ảnh 2

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 4.969 tân sinh viên đại học niên khóa 2022-2026 đã vượt qua quá trình học tập THPT để chính thức trở thành thành viên trong gia đình Uneti.

Năm học 2021 – 2022 khép lại với nhiều thành tích đạt được đó là: Đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực. Đẩy mạnh áp dụng tin học hóa trong công tác quản lý. Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo khởi nghiệp…

Để đạt được các thành tích đó là sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã luôn ủng hộ, đồng hành đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Tiếp nối thành công của năm học trước, chủ điểm của năm học 2022 -2023 của Nhà trường là “nâng tầm đội ngũ giảng viên. Tích cực đổi mới sáng tạo. Xây dựng môi trường văn hóa thân thiện hướng tới người học.

Thực hiện thắng lợi mục tiêu của năm học là động lực cho sự phát triển của trường những năm tiếp theo, là cơ sở để phấn đấu trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu của cả nước.

Trong giai đoạn phát triển mới, Nhà trường kiên định mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng dạy và học, thu hút sinh viên bằng chất lượng đào tạo, môi trường làm việc và học tập năng động, nghiêm túc trong sạch không có tiêu cực, thái độ phục vụ thân thiện.

ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp khai giảng năm học mới ảnh 3

TS.Trần Hoàng Long đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên chung sức đồng lòng, phát huy tính tự chủ, cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường, giáo dục, hỗ trợ và giúp đỡ các em sinh viên bằng lương tâm, trách nhiệm và tình yêu thương và bằng những hành động cụ thể.

Các sinh viên cần phát huy nhiệt huyết tuổi trẻ, say mê sáng tạo trong học tập để học vấn tinh thông, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động hội nhập.

ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp khai giảng năm học mới ảnh 4
Tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Anh đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo của Nhà trường tại cơ sở Hà Nội (ảnh: Uneti).

Năm học 2021 – 2022 Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng kết công tác thi đua cuối năm học, toàn trường có 623 lao động tiên tiến, 115 chiến sĩ thi đua cấp trường, 12 chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công thương, 06 tập thể và 24 cá nhân đề nghị Bằng khen Bộ Công thương, 05 Bằng khen tỉnh Nam Định.