ĐH Đà Nẵng triển khai đào tạo trực tuyến từ ngày 22/2

GD&TĐ - ĐH Đà Nẵng vừa có thông báo đến các trường ĐH thành viên, các đơn vị trực thuộc về áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19. Theo đó, từ 22/2, sẽ triển khai đào tạo theo hình thức trực tuyến.
Studio phục vụ dạy học trực tuyến tại trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng
Studio phục vụ dạy học trực tuyến tại trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng
PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết: "Các đơn vị thuộc ĐH Đà Nẵng sẽ triển khai đào tạo theo hình thức trực tuyến từ ngày 22/2 cho đến khi có thông báo mới. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để SV, học viên, lưu học sinh quay lại học tập trung khi có thông báo của ĐH Đà Nẵng".
Ngoài ra, ĐH Đà Nẵng cũng yêu cầu cán bộ, viên chức và SV thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn của UBND thành phố Đà Nẵng về việc triển khai các ứng dụng quản lý ra vào thành phố phục vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trước khi quay lại học tập trung để phục vụ công tác quản lý thông tin và phòng chống dịch tại đơn vị. 
Cán bộ, viên chức và SV tuyệt đối không chủ quan và tự giác, nghiêm túc, trách nhiệm thực hiện công tác phòng, chống Covid-19 theo quy định, thực hiện nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.