ĐH Đà Nẵng hợp tác đào tạo nâng chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên

GD&TĐ - Ngày 7/10, đoàn đại biểu lãnh đạo cấp cao của Cambridge Assessment English đã có buổi thăm và làm việc với ĐH Đà Nẵng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên về kế hoạch hợp tác trong đào tạo nhằm nâng chuẩn đầu ra tiếng Anh cho SV.

Đại diện Cambridge Assessment English và đại diện ĐH Đà Nẵng cùng thảo luận kế hoạch hợp tác trong đào tạo tiếng Anh.
Đại diện Cambridge Assessment English và đại diện ĐH Đà Nẵng cùng thảo luận kế hoạch hợp tác trong đào tạo tiếng Anh.

Tại buổi làm việc, đại diện ĐH Đà Nẵng cho rằng, để đạt được mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn, phù hợp với xu hướng hội nhập, bên cạnh đào tạo kiến thức – kỹ năng nghề nghiệp, ĐH Đà Nẵng đặc biệt chú trọng đến nâng cao trình độ tiếng Anh cho hơn 50.000 sinh viên.

Đại diện Cambridge Assessment English đề xuất cùng hợp tác với ĐH Đà Nẵng trong các lĩnh vực: Nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên thông qua các chương trình đào tạo và khảo thí tiếng Anh;

Nâng cao năng lực ngôn ngữ và sư phạm cho giảng viên giảng dạy tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh trong các chương trình đào tạo; nâng cao năng lực khảo thí, đánh giá cho đội ngũ chuyên viên viết đề thi, chấm thi vấn đáp; triển khai các bài thi Cambridge cho sinh viên ĐH Đà Nẵng làm chuẩn đầu ra ĐH và sau ĐH…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều trường phối hợp với trung tâm thể thao tổ chức câu lạc bộ bóng rổ cho học sinh dịp hè. Ảnh: Vân Anh

Sân chơi bổ ích

GD&TĐ - Trong kỳ nghỉ hè, các trường đã phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Một trong những thực phẩm dễ dàng nhất có thể giúp bạn giảm cân là chanh. (Ảnh: ITN)

Giảm cân siêu đơn giản với... chanh

GD&TĐ - Các liệu pháp dân gian sẽ giúp phái đẹp giảm cân để có thân hình thon thả đáng mơ ước. Và thật là đơn giản với liệu pháp từ chanh.