Demi Moore và Ashton Kutcher chia tay

Demi Moore và Ashton Kutcher chia tay

(GD&TĐ) - Demi Moore và chồng Ashton Kutcher đã chính thức chia tay, diện của nữ diễn viên xác nhận thông tin với JustJared.com ngày hôm qua (17 tháng 11).

"Một nỗi buồn mênh mang và một trái tim trĩu nặng khi tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân sáu năm của tôi với Ashton. Tôi nguyện giữ những điều thiêng liêng nhất và giữ vững tinh thần để tiếp tục tiến về phía trước với cuộc sống độc thân”, nữ diễn viên 49 tuổi cho biết trong một tuyên bố.

Demi Moore và Ashton Kutcher ngày còn thắm thiết bên nhau
Demi Moore và Ashton Kutcher ngày còn thắm thiết bên nhau

"Đây là khoảng thời gian khó khăn cho tôi và gia đình của tôi, vì vậy tôi yêu cầu các bạn tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi hay bất cứ ai đi qua một tình huống tương tự," Demi nói thêm.

Tin tức về cuộc chia tay của cặp đôi chỉ cách vài tuần, sau khi một phụ nữ 22 tuổi cho rằng cô có một cuộc tình với Ashton, 33 tuổi, vào đúng ngày kỷ niệm đám cưới thứ sáu của anh với Demi.

Ashton Kutcher cũng đã lên tiếng về việc ly hôn của mình từ vợ Demi Moore. “Tôi sẽ mãi mãi trân trọng những thời gian tôi và Demi bên nhau”, anh viết trên tài khoản Twitter của mình.

"Hôn nhân là một trong những điều khó khăn nhất trên thế giới và không may, đôi khi họ thất bại", "Tình yêu và ánh sáng, AK",  Ashton viết thêm.

Mai Anh (Theo jj)

 

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.