Demi Moore chi bao nhiêu cho chăm sóc da?

Demi Moore chi bao nhiêu cho chăm sóc da?

(GD&TĐ) - Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên “luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm và công nghệ mới nhất điều trị chống lão hoá!”. Và người đẹp Hollywood đã chi hơn 150.000 USD (tương đương với hơn 3 tỷ VND) một năm để đến với các phương pháp chăm sóc da đắt tiền.

Demi Moore (áo tím) bên cạnh chồng và con gái
Demi Moore (áo tím) bên cạnh chồng và con gái

Theo Daily Mail (Anh), Demi Moore thích phương pháp điều trị căng da Thermage, một quá trình điều trị sử dụng tần số radio để làm nóng những lớp da sâu nhất trong khi vẫn giữ mát cho bề mặt da, kết quả là sẽ làm cho làn da trở nên căng mịn và săn chắc.

Vì tình yêu với anh chồng trẻ hơn mình tới 16 tuổi, Demi không tiếc tiền cho các khoản chi phí làm đẹp. Mỗi lần điều trị có giá tới 3. 000 USD, và mỗi tuần cô thường đến điều trị một hoặc nhiều hơn một lần để giữ làn da luôn tươi trẻ. Và chi phí ước tính khoảng 150.000 USD chỉ là số tiền Demi đầu tư chăm sóc cho làn da chứ chưa kể tới những khoản làm đẹp khác.

Demi Moore rất tự tin mỗi khi xuất hiện bên cạnh anh chồng trẻ hơn cô tới 16 tuổi
Demi Moore rất tự tin mỗi khi xuất hiện bên cạnh chồng dù anh trẻ hơn cô tới 16 tuổi

Demi luôn được chú ý bởi những điều trị tốn kém cho làn da. Có tin đã đưa rằng cô đã bỏ ra 320.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ khi bước sang tuổi 40 và trước khi quay phim “Những thiên thần của Charlie” năm 2003. Khi đó cô đã phẫu thuật để cải tổ lại toàn bộ cơ thể, trong đó hút mỡ hết 26.000 USD, căng da mặt hết 32.000 USD, 15.000 USD để nâng ngực... Thậm chí Demi còn làm phẫu thuật nâng cao đầu gối.

Mai Anh

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

GD&TĐ - Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang định hướng vươn tới vị thế dẫn đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học liên ngành. Năm 2022 Khoa tuyển sinh bốn ngành học: Quản trị đô thị thông minh và bền vững, Quản lý giải trí và sự kiện, Quản trị tài nguyên di sản, Quản trị thương hiệu.
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.