Demi Moore chi bao nhiêu cho chăm sóc da?

Demi Moore chi bao nhiêu cho chăm sóc da?

(GD&TĐ) - Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên “luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm và công nghệ mới nhất điều trị chống lão hoá!”. Và người đẹp Hollywood đã chi hơn 150.000 USD (tương đương với hơn 3 tỷ VND) một năm để đến với các phương pháp chăm sóc da đắt tiền.

Demi Moore (áo tím) bên cạnh chồng và con gái
Demi Moore (áo tím) bên cạnh chồng và con gái

Theo Daily Mail (Anh), Demi Moore thích phương pháp điều trị căng da Thermage, một quá trình điều trị sử dụng tần số radio để làm nóng những lớp da sâu nhất trong khi vẫn giữ mát cho bề mặt da, kết quả là sẽ làm cho làn da trở nên căng mịn và săn chắc.

Vì tình yêu với anh chồng trẻ hơn mình tới 16 tuổi, Demi không tiếc tiền cho các khoản chi phí làm đẹp. Mỗi lần điều trị có giá tới 3. 000 USD, và mỗi tuần cô thường đến điều trị một hoặc nhiều hơn một lần để giữ làn da luôn tươi trẻ. Và chi phí ước tính khoảng 150.000 USD chỉ là số tiền Demi đầu tư chăm sóc cho làn da chứ chưa kể tới những khoản làm đẹp khác.

Demi Moore rất tự tin mỗi khi xuất hiện bên cạnh anh chồng trẻ hơn cô tới 16 tuổi
Demi Moore rất tự tin mỗi khi xuất hiện bên cạnh chồng dù anh trẻ hơn cô tới 16 tuổi

Demi luôn được chú ý bởi những điều trị tốn kém cho làn da. Có tin đã đưa rằng cô đã bỏ ra 320.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ khi bước sang tuổi 40 và trước khi quay phim “Những thiên thần của Charlie” năm 2003. Khi đó cô đã phẫu thuật để cải tổ lại toàn bộ cơ thể, trong đó hút mỡ hết 26.000 USD, căng da mặt hết 32.000 USD, 15.000 USD để nâng ngực... Thậm chí Demi còn làm phẫu thuật nâng cao đầu gối.

Mai Anh

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.