Đêm Giao thừa các tỉnh miền Bắc mưa nhỏ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 30 Tết và đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, các tỉnh miền Bắc lạnh và mưa nhỏ, khu vực Nam và Trung Bộ trời mát mẻ, độ ẩm thấp.
Đêm Giao thừa các tỉnh miền Bắc mưa nhỏ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, riêng vùng núi có nơi có thêm mưa phùn. Sáng có nơi có sương mù, trên đất liền gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. 

Nhiệt độ cao nhất giảm nhẹ nên thời tiết các tỉnh, thành vẫn ấm áp, vùng núi trời rét. Vùng núi cao rét đậm, có nơi rét hại. Khu vực miền Trung vẫn ít mưa, các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng nhiều, độ ẩm thấp.

Dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước vào ngày 18/2 (tức 30 Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015) như sau: 

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17oC, có nơi dưới 13 độ, cao nhất từ 24 - 27 độ, riêng khu Tây bắc có nơi 28 - 30 độ. 

Phía Đông Bắc bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ, cao nhất từ 22 - 25 độ, vùng núi có nơi 26 - 28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ, cao nhất từ 23 - 26 độ, phía Nam có nơi trên 26 độ. Đà Nẵng đến Bình Thuận không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ, cao nhất từ 28 - 31 độ.

Tây Nguyên không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ, cao nhất từ 29 - 32 độ. 

Miền Nam không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, cao nhất từ 29 - 32 độ, miền Đông có nơi trên 33 độ.

Theo qdnd.vn
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.