De Jong báo tin kém vui tới MU và Liverpool

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, tiền vệ tài hoa ​​Frenkie de Jong tuyên bố rằng anh sẽ không rời Barcelona.
Frenkie de Jong kiên quyết sẽ không rời Barcelona.
Frenkie de Jong kiên quyết sẽ không rời Barcelona.

Theo báo chí nước Anh, Liverpool cần gia cố hàng tiền vệ do những điểm yếu mà họ đang trải qua, trong đó họ ưu tiên chiêu mộ Frenkie de Jong của Barcelona ở kỳ chuyển nhượng tới.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, MU vẫn sẵn sàng giang tay đón De Jong ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. “Quỷ đỏ” đã tốn cả mùa hè để đàm phán chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan nhưng không thành công và chuyển sang mua Casemiro của Real Madrid.

Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sự hứng thú của MU trong thương vụ De Jong. Nguyên nhân là bởi HLV Ten Hag vẫn muốn tái hợp với cậu học trò cũ. Tiền vệ người Hà Lan được đánh giá là mảnh ghép quan trọng trong chiến thuật của Ten Hag với bộ kỹ năng hiếm có.

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, tiền vệ tài hoa ​​Frenkie de Jong đã tuyên bố rằng anh biết Barcelona sẽ "gây áp lực" để anh ấy ra đi, họ muốn bán tiền vệ này cho Manchester United ở mùa hè vừa qua anh không muốn ra đi và trong thời gian tới cầu thủ này vẫn bảo lưu quan điểm của mình.

De Jong nói với Ziggo Sport: “Tôi đã bình tĩnh và đưa ra quyết định vào tháng 5 rằng tôi muốn ở lại. Ý định ​​của tôi chưa bao giờ thay đổi trong suốt thời gian này. Tôi vẫn bình tĩnh. Nhưng rồi bạn biết áp lực sẽ bắt đầu ập đến.

Vâng, chính xác là từ các tờ báo, từ chủ tịch. Thực sự từ khắp mọi nơi. Nhưng tôi muốn ở lại Barca nên điều đó không bao giờ khiến tôi cảm thấy khó chịu ”.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022, De Jong được nhiều đội bóng theo đuổi, nổi bật là Chelsea và MU. Tuy nhiên, anh quyết định tiếp tục gắn bó với Barca trong sự bất ngờ của người hâm mộ.