Dây sạc điện thoại 90cm kẹt trong “của quý” người đàn ông

GD&TĐ - Các bác sĩ ở Trung Quốc đã phải tiến hành phẫu thuật để lấy chiếc dây sạc điện thoại dài 90cm mắc kẹt trong “của quý” của một người đàn ông.
Dây sạc điện thoại 90cm kẹt trong “của quý” người đàn ông
Chiếc dây sạc điện thoại dài 90cm được lấy ra từ ống tiết niệu của một người đàn ông ở Trung Quốc.
Chiếc dây sạc điện thoại dài 90cm được lấy ra từ ống tiết niệu của một người đàn ông ở Trung Quốc.

Theo trang tin Kankan News, người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi đã đút chiếc dây sạc điện thoại dài khoảng 90cm vào trong dương vật của ông để giảm trình trạng ngứa do viêm nhiễm đường tiết niệu.

Mặc dù vậy, chiếc dây sạc điện thoại sau đó bị thắt nút trong bàng quang và gây ra tình trạng chảy máu, khi người đàn ông cố gắng tự kéo chiếc dây ra ngoài.

Người đàn ông sau đó đã phải nhập bệnh viện thành phố Đại Liên ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa tiết niệu đã phát chiếc dây có đường kính 5mm bị thắt nút trong bàng quang của bệnh nhân.

“Chỗ thắt nút càng chặt hơn khi bệnh nhân cố gắng kéo chiếc dây ra ngoài, khiến máu chảy trong bàng quang”, bác Gao nói.

Bác sĩ Gao đã quyết định sử dụng thiết bị laser để cắt đoạn dây thắt nút trong bàng quang của bệnh nhân và kéo nó ra ngoài.

Theo Dân Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.