David Villa : Thành công nối tiếp thành công!

David Villa : Thành công nối tiếp thành công!

(GD&TĐ)-Cùng với đóng góp rất lớn của mình vào đội tuyển quốc gia cũng như CLB Barcelona. Tiền đạo David Villa đã được Học viện thể thao Mỹ bầu chọn là Nam vận động viên thể thao của năm 2010.

David Villa Sánchez (sinh ngày 3 tháng 12 năm 1981 tại Langreo, Asturias, Tây Ban Nha), biệt danh El Guaje ( Đứa trẻ trong tiếng Tây  Ban Nha) là cầu thủ bóng đá đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và Đội tuyển bóng đá quôc gia Tây Ban Nha.

Danh hiệu này anh nhận được đuợc đánh giá và nhìn nhận dưới góc độ những đóng góp to lớn của anh cho đội tuyển TBN tại mùa hè vừa qua ở Nam Phi

David Villa : Thành công nối tiếp thành công! ảnh 1
  David villa

David Villa Tiền đạo của Barcelona đã xuất sắc ghi 5 bàn thắng , cùng đội nhà lần đầu tiên trong lịch sử đăng quang ngôi vô địch Thế giới kết thúc giải đấu anh cũng giành được danh hiệu quả bóng đồng và chiếc giầy bạc.

Đứng ngay sau Villa là một người đồng hương Tây Ban Nha, ngôi sao quần vợt Rafael Nadal. Kết quả cuộc bầu chọn này được lấy ý kiến từ người hâm mộ trên khắp hành tinh.

Học viện thể thao Mỹ (USSA) là một trung tâm độc lập chuyên tiến hành nghiên cứu, đào tạo và hỗ trợ dịch vụ cho những người muốn theo đuổi con đường trở thành vận động viên thể thao.

Huy Hoàng