Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đau lòng 4 học sinh đuối nước trên sông Mã

Hồng Đức - 06/05/2019, 18:40 GMT+7 | Thời sự
Ảnh minh họaẢnh minh họa

Chiều muộn 6/5, ông Cao Văn Bình – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lộc xác nhận thông tin trên với phóng viên GD&TĐ.

Theo đó, khoảng hơn 13 chiều nay, một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong lúc các em tắm, không may trượt chân, khiến 4 học sinh chết đuối, trong đó có 1 em nam và 3 em nữ.

“Tất cả 4 học sinh không may bị đuối nước nêu trên đều học lớp 7B, trường THCS Vĩnh Ninh. Hôm nay, do nhà trường không tổ chức học buổi chiều nên một nhóm học sinh rủ nhau ra sông Mã (đoạn chảy qua làng Vực, xã Vĩnh Ninh) để tắm. Hiện nay, thi thể của 4 học sinh đã được cơ quan chức năng tìm thấy và bàn giao về cho gia đình lo hậu sự cho các em.”- ông Bình cho biết thêm.

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. “Đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chưa xác định được danh tính của từng cháu. Trước mắt, chính quyền xã đã trực tiếp hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng để lo thủ tục ma chay cho các nạn nhân”- ông Bình nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm