Đặt mua online chiếc áo đắt tiền sang chảnh, mẹ trẻ choáng váng với hàng nhận được

Vì quá bận, không có thời gian đi mua quần áo trực tiếp, chị Minh Phương đã đặt mua online nhưng kết quả lại vô cùng thất vọng.
Chị Minh Phương đã đặt mua online nhưng kết quả lại vô cùng thất vọng.
Chị Minh Phương đã đặt mua online nhưng kết quả lại vô cùng thất vọng.

Ngày nay, mua hàng online đã trở thành lựa chọn của rất nhiều chị em, nhất là những người bận rộn. Thế nhưng cũng chính vì vậy mới sinh ra chuyện cứ vài ba bữa, dân mạng lại được phen xôn xao về những thảm họa mua hàng online.

Mà chẳng thà vì ham rẻ, vì dáng không chuẩn như mẫu thì có gặp thảm họa, các chị em cũng ngậm ngùi chấp nhận. Đằng này bỏ tiền triệu để mua một chiếc áo mà vẫn bị cửa hàng lừa dối thì đúng là không còn gì để nói.

Câu chuyện mà chị Minh Phương gặp phải dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đặt mua online chiếc áo đắt tiền sang chảnh, mẹ trẻ choáng váng với hàng nhận được ảnh 1

Theo đó, bà mẹ trẻ kể lại: "Mình bận không có thời gian đi xem đồ nên là mua online. Hàng mình mua không phải hàng rẻ vì cái áo có giá gần 1 triệu rưỡi. Nhưng về mà buồn luôn. Mình không phải là dáng xấu mà lên xấu đâu ý mà bán hàng như thế này thì quá là tệ. Thật sự!".

Quả thực nếu như chiếc áo mà chị Phương đặt mua ở ví như trên trời thì đồ nhận được chính là dưới vực. Bởi ngoài việc na ná về kiểu dáng thì 2 chiếc áo gần như khác biệt hoàn toàn từ màu sắc đến cả chất liệu.

Thậm chí chiếc áo mà chị Phương nhận được có giá 150.000 đồng cũng không có người mua chứ đừng nói là 1,5 triệu.

Đặt mua online chiếc áo đắt tiền sang chảnh, mẹ trẻ choáng váng với hàng nhận được ảnh 2

Sở hữu tài khoản Facebook đến hơn 42 nghìn lượt theo dõi nên câu chuyện của bà mẹ trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng:

- Dễ sợ! 1500k đó hả?

- Áo 200k cũng không đến nỗi như thế này chị ạ. Cho tên shop để tránh mất tiền oan ạ!

- Đúng là quá đáng. 150k thì bảo mình ham rẻ chứ 1500k thì phải cho shop này biết chữ tín ở đâu. Làm mất uy tín quá!

- Ủa cái áo trong hình màu trắng mà sao hàng thật như màu cháo lòng vậy chị?

Liên hệ với chị Minh Phương, bà mẹ trẻ cho biết: "Thực sự bây giờ người ta mua online nhiều lắm nên mình không nghĩ vẫn còn kiểu lừa khách hàng như vậy. Mà page này để địa chỉ là ở T.T.P nên mình cũng tin tưởng.

Hơn nữa mình hay mua đồ kiểu Hàn Quốc nên tầm giá tiền đó cũng bình thường. Ai ngờ lại bị lừa như vậy. May mà mình có quen anh giao hàng nên anh ấy hoàn tiền lại cho mình và gửi trả áo cho shop.

Mình cũng thấy mọi người hỏi địa chỉ với tên shop nhưng không muốn công khai. Bản thân mình cũng là người kinh doanh nên biết việc bóc phốt này nọ cũng không hay ho gì. Mình chia sẻ chỉ để cảnh báo mọi người cẩn thận trước khi mua hàng online có giá trị lớn thì nên cẩn thận thôi".

Ngoài ra, cũng không thể đổ tại dáng người mua không đẹp như dáng mẫu được bởi vóc dáng của chị Phương khá chuẩn so với người bình thường. Bằng chứng là những bình luận của người quen cùng hình ảnh ngoài đời của bà mẹ trẻ:

- Như chị mặc mà còn thế, khách khác lại bảo do dáng do mặt xấu.

- Đến dáng bà còn bị vậy thì tôi bị mấy lần là bình thường rồi.

- Người chị mặc mà còn thế này thì chắc em mặc thành phim kinh dị mất!

Đặt mua online chiếc áo đắt tiền sang chảnh, mẹ trẻ choáng váng với hàng nhận được ảnh 3
Đặt mua online chiếc áo đắt tiền sang chảnh, mẹ trẻ choáng váng với hàng nhận được ảnh 4

Chị Minh Phương có vóc dáng khá chuẩn.

Câu chuyện của chị Minh Phương lại tiếp tục là một bài học nữa dành cho hội chị em mê mua hàng online vì vậy mà họ vẫn đang không ngừng bàn tán phía dưới bài viết.

Theo Trí thức trẻ
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.