Đào trộm mộ để lấy răng vàng của người chết

Cảnh sát Macedonia bắt một nhân viên bảo vệ 52 tuổi sau khi người dân cáo buộc ông ta thường xuyên đào mộ để lấy răng vàng, hàm răng giả của người chết rồi bán chúng.
Ảnh minh họa: Business Inside
Ảnh minh họa: Business Inside

Những vụ trộm răng vàng của người chết xảy ra tại nghĩa trang thành phố Tetovo. Nhà chức trách thẩm vấn nghi phạm, người đàn ông làm nhiệm vụ bảo vệ nghĩa trang, sau khi cảnh sát phát hiện ông ta mang 12 bộ răng giả, 4 răng vàng trong một siêu thị hôm 22/10. 

Các nhà điều tra tin rằng người đàn ông 52 tuổi sẽ bán chúng cho một đường dây ở nước láng giềng Serbia. Marijan Josifovski, người phát ngôn của cảnh sát thành phố Tetovo, nói rằng nhân viên bảo vệ nghĩa trang sẽ phải đối mặt với tội xâm phạm mộ của người khác. Mức án cao nhất dành cho tội danh này là một năm tù.

Theo Zing News
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.