Đào trộm mộ để lấy răng vàng của người chết

Cảnh sát Macedonia bắt một nhân viên bảo vệ 52 tuổi sau khi người dân cáo buộc ông ta thường xuyên đào mộ để lấy răng vàng, hàm răng giả của người chết rồi bán chúng.
Ảnh minh họa: Business Inside
Ảnh minh họa: Business Inside

Những vụ trộm răng vàng của người chết xảy ra tại nghĩa trang thành phố Tetovo. Nhà chức trách thẩm vấn nghi phạm, người đàn ông làm nhiệm vụ bảo vệ nghĩa trang, sau khi cảnh sát phát hiện ông ta mang 12 bộ răng giả, 4 răng vàng trong một siêu thị hôm 22/10. 

Các nhà điều tra tin rằng người đàn ông 52 tuổi sẽ bán chúng cho một đường dây ở nước láng giềng Serbia. Marijan Josifovski, người phát ngôn của cảnh sát thành phố Tetovo, nói rằng nhân viên bảo vệ nghĩa trang sẽ phải đối mặt với tội xâm phạm mộ của người khác. Mức án cao nhất dành cho tội danh này là một năm tù.

Theo Zing News
Cô giáo Nguyễn Thị Oanh và nhóm học sinh Trường THPT Trần Nhật Duật, Yên Bái.

Từ ý tưởng đến hành động khởi nghiệp

GD&TĐ - Những dự án xuất sắc tại Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2023 đã ghi nhận nhiều ý tưởng tốt đến từ học trò miền núi.
Võ Thị Mỹ Tiên trên đường đua nội dung 1.500m tự do nữ SEA Games 31.

'Cô gái vàng' trên đường đua xanh

GD&TĐ - Sau khi Ánh Viên giã từ đội tuyển quốc gia, niềm hy vọng của bơi nữ Việt Nam đặt lên vai Lê Thị Mỹ Thảo và Phạm Thị Vân.