Danh tính người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Hiệp Gà chia sẻ một số hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới tại Cát Bà đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, cô gái này chính là người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà.
Danh tính người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà

Danh hài Hiệp gà cho biết, ngày 10/4 tới, anh sẽ làm đám cưới lần thứ ba tại Hưng Yên. Theo Hiệp Gà, lý do khiến anh quyết định lên xe hoa lần nữa là do thấy sự quan trọng của bàn tay phụ nữ trong gia đình.

Danh tính người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà  ảnh 1

Ngày 10/4 tới, Hiệp gà sẽ làm đám cưới lần thứ ba tại Hưng Yên. Ảnh FBNV

Hiệp Gà cho biết, gia đình anh ai cũng yêu quý Thúy, kể cả con gái anh. Còn về gia đình vợ sắp cưới, lúc đầu những người thân trong gia đình Thúy không muốn vì biết những câu chuyện của anh. Sau khi hiểu đó là những thị phi của cuộc đời, đều là những điều không muốn, họ cũng đã chấp nhận.

Cô không quan tâm đến quá khứ thị phi của anh và cũng rất hợp với con gái và mẹ Hiệp gà. Bởi vậy, chàng danh hài nổi tiếng cảm thấy khá thoải mái và tự do khi ở bên.

Được biết, người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà có tên Phạm Diệu Thúy, quê ở Vân Đồn, Quảng Ninh. Trước đó, cô từng nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc khả ái không kém cạnh hotgirl. Khi yêu Diệu Thúy, Hiệp Gà không hề giấu giếm chuyện tình cảm mà thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Tuy nhiều lần chia sẻ ảnh bạn gái trên Facebook nhưng Hiệp Gà chưa từng tiết lộ với báo chí danh tính của vợ tương lai. Nhiều lần cô đã cùng đi diễn, xuất hiện tại nhiều sự kiện bên cạnh Hiệp Gà. Trong hậu trường Gala hài "Tết vạn lộc - cười để yêu thương" do Vượng Râu làm tổng đạo diễn, Hiệp Gà cũng đã chụp ảnh “tự sướng” với nhau.

Danh tính người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà  ảnh 2

Là một 9X nên Diệu Thúy có phong cách ăn mặc rất trẻ trung. Ảnh FBNV

Tâm sự về người vợ thứ 3 này, Hiệp Gà khẳng định: "Tình yêu chớm nở nhưng chúng tôi đã thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều điều. Và tôi tìm thấy ở T. rất nhiều điều đặc biệt trước đây chưa từng có được, trước đây tôi chưa từng tìm thấy. Khi bên em tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thỏa mái. I love you"…

Hiện nay tôi tự tin và thoải mái với những gì mình có, đảm bảo được cuộc sống. Khi xác định có một tương lai hạnh phúc nào đó tôi vẫn tự lo, dù yêu một cô gái nhà giàu nhưng tôi vẫn lo cho cô ấy từ A-Z. Tôi cố gắng trở thành bờ vai mà cô ấy tựa vào chứ không hy vọng lấy ở nhà của người ta. Chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới”.

Danh tính người vợ thứ 3 của danh hài Hiệp Gà  ảnh 3

Vợ 3 Hiệp Gà chính là cô gái đã được anh úp mở giới thiệu là bạn gái cách đây không lâu. Hai người thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ trên facebook. Ảnh FBNV

Hiệp Gà từng hai lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 và đến 2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống có một cô con gái sinh năm 2005. Năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 tên là Phan Thu Trang. Tuy nhiên, sau một thời gian, hai người cũng chia tay.

Theo giadinh.net.vn