Danh hài Quang Tèo: “Nhất vợ, nhì giời!“

Nghệ sĩ hài Quang Tèo khiến Tự Long và diễn viên Khuất Quỳnh Hoa thích thú với quan điểm phải biết nghe lời vợ.
Danh hài Quang Tèo: “Nhất vợ, nhì giời!“

Danh hài Quang Tèo (NSƯT Tiến Quang) nay đã ở độ tuổi ngoại ngũ tuần, dù về hưu nhưng anh vẫn tích cực đi diễn cũng như tham gia các chương trình truyền hình. Trong buổi talk của chương trình Bốn mùa yêu thương mới phát sóng, Quang Tèo đã có dịp hội ngộ với MC - NSND Tự Long cùng nữ diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp Khuất Quỳnh Hoa.

Cả ba có dịp bàn luận vui vẻ về một chủ đề liên quan đến gia đình: "Khi chồng chỉ lo cho nhà nội". Quang Tèo từng tâm sự, anh nhiều năm sống êm đềm bên người bà xã hiền lành và hai đứa con sinh đôi. Mọi chuyện đối nhân xử thế trong gia đình thường do vợ Quang Tèo chăm lo khi được ông xã yên tâm giao phó.

danh hai quang teo:

Nghệ sĩ hài Quang Tèo trò chuyện vui vẻ với Tự Long và Khuất Quỳnh Hoa.

Với chủ đề của chương trình, nam nghệ sĩ thấy hơi lạ, bởi theo anh: "Muốn người vợ lo cho gia đình nhà mình thì mình cũng phải lo lại chứ! " Theo anh, nếu người đàn ông mà chỉ chăm lo cho bên nội mà không đến ý đến nhà ngoại thì "Kém!"

Danh hài Đại gia chân đất không phản đối chuyện giấu tiền riêng để bố mẹ, còn Khuất Quỳnh Hoa thì tỏ thái độ kiên quyết sẽ dùng... caravat để "xử".

Quỳnh Hoa đang là bà mẹ đơn thân nhưng trong trường hợp người bạn đời chỉ biết chăm chăm đến nhà nội thì cô sẽ "giương cờ khởi nghĩa". Theo nữ diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp, giờ đã là thời đại bình đẳng nên việc lo cho hai gia đình là đương nhiên chứ không phải "thuyền theo lái, gái theo chồng" mà chịu chấp nhận thiên vị chỉ riêng nhà chồng.

danh hai quang teo:

danh hai quang teo:

Anh luôn bày tỏ những quan điểm tôn trọng vợ vợ dù trong những quyết định liên quan đến gia đình nhà nội.

Nam diễn viên Quang Tèo cũng đồng tình với ý kiến này. Anh luôn tâm niệm: "Yêu hoa thì phải nhớ đến hoa, yêu nàng thì phải nhớ đến cha mẹ nàng".

Bên cạnh đó, danh hài cũng tỏ ra tôn trọng, nghe lời vợ dù trong những quyết định liên quan đến cha mẹ mình. Quang Tèo chia sẻ: "Các cụ ngày xưa có câu "Nhất vợ, nhì giời". Bố mẹ mình thì miễn đừng có khó khăn quá thôi chứ chủ yếu mình vẫn phải nghe vợ mình." Anh tâm sự với Tự Long và Khuất Quỳnh Hoa: "Dù bạn có là bạn thân của tôi đến bao nhiêu chăng nữa thì bạn vẫn phải xếp sau giời. Nhất vợ, nhì giời xong mới đến bạn".

MC Tự Long và nữ diễn viên Quỳnh Hoa đều tỏ ra thích thú với quan điểm của Quang Tèo. Khuất Quỳnh Hoa còn khen danh hài Đại gia chân đất là một người chồng tuyệt vời!

danh hai quang teo:

Bà mẹ một con Khuất Quỳnh Hoa trẻ trung, rạng ngời trong buổi trò chuyện.

Ngoài ra, cuộc trò chuyện của Tự Long với hai diễn viên vui tính còn có những trao đổi khác rất thú vị xoay quanh chủ đề về đối nhân xử thế với bố mẹ vợ/chồng và anh em trong gia đình.

Những buổi talk của Bốn mùa yêu thương luôn sôi nổi với những vấn đề thiết thực của cuộc sống thường nhật. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên VTV2.

Theo Khám phá/eva