Đánh ghen gây náo loạn xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp mặt chồng rồi hét câu này

Người phụ nữ quá tức giận đã leo lên thẳng ghế lái để dạy cho ông chồng một bài học. Màn đánh ghen gây náo loạn cả chiếc xe buýt, cô nhân tình của chồng phải bỏ chạy qua lối cửa sau.

Đánh ghen gây náo loạn xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp mặt chồng rồi hét câu này

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn đánh ghen vô cùng gay cấn trên xe buýt đã thu hút sự chú ý của nhiều người và gây xôn xao cộng đồng mạng ở Philippines. Được biết, đoạn clip được quay từ hồi tuần trước trên chuyến xe buýt do chính ông chồng làm tài xế ở Manile, Philippines.

Theo đó, người vợ mặc áo trắng xông vào chiếc xe buýt mà ông chồng điều khiến, bất chấp sự có mặt của nhiều hành khách trên xe, cô nhảy thẳng lên ghế lái và túm tóc chồng rồi đánh túi bụi vào đầu.

Màn đánh ghen gây náo loạn chiếc xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp vào mặt chồng rồi hét tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa-1

Người phụ nữ nhảy lên hẳn ghế lái, đánh liên tiếp vào đầu ông chồng tệ bạc.

Người chồng mặc áo đỏ bị vợ tấn công bất ngờ nên phải dừng xe gấp và chỉ biết cúi người tránh bị đánh vào mặt. Người phụ nữ có vẻ rất tức giận, đánh chồng như xả cục tức và lớn tiếng quát tháo vì bị lừa dối.

"Tôi đã đẻ cho ông 12 đứa con. Sao ông có thể hủy hoại gia đình chỉ vì một người phụ nữ". Trong khi đó, ông tài xế vẫn cố ngăn vợ tấn công tình nhân vì cô ta cũng có mặt trên xe.

Các hành khách có mặt trên xe cũng hối thúc cô bồ chạy đi vì không muốn có thêm phiền phức, nhiều người đã bị muộn giờ làm. Ngay sau đó, cô tình nhân vội vàng lấy túi xách và chạy trốn bằng lối cửa sau. 

Màn đánh ghen gây náo loạn chiếc xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp vào mặt chồng rồi hét tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa-2
Màn đánh ghen gây náo loạn chiếc xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp vào mặt chồng rồi hét tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa-4

Hành khách tên Dwigay Germanes, người chứng kiến toàn bộ vụ việc, cho biết: "Tôi ủng hộ người vợ. Cô ấy có lẽ đã cảm thấy vô cùng tồi tệ khi bắt gặp họ trên xe. Cô ấy có thể đã có những nghi ngờ nhưng lúc đó mới bắt được tận tay. 

Tôi không cảm thấy thương cho người lái xe vì anh ta xứng đáng với bị như thế. Chúng tôi đã phải đi làm muộn vì anh ta".

Dwigay nói rằng cuối cùng các hành khách phải chuyển sang một chiếc xe khác và một cảnh sát giao thông phải đến để giải quyết xích mích của cặp vợ chồng, tránh gây ùn tắc giao thông.

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Quảng bá di sản

GD&TĐ - Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, đã được hơn 10 năm (6/12/2012).