Đánh ghen gây náo loạn xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp mặt chồng rồi hét câu này

Người phụ nữ quá tức giận đã leo lên thẳng ghế lái để dạy cho ông chồng một bài học. Màn đánh ghen gây náo loạn cả chiếc xe buýt, cô nhân tình của chồng phải bỏ chạy qua lối cửa sau.
Đánh ghen gây náo loạn xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp mặt chồng rồi hét câu này

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn đánh ghen vô cùng gay cấn trên xe buýt đã thu hút sự chú ý của nhiều người và gây xôn xao cộng đồng mạng ở Philippines. Được biết, đoạn clip được quay từ hồi tuần trước trên chuyến xe buýt do chính ông chồng làm tài xế ở Manile, Philippines.

Theo đó, người vợ mặc áo trắng xông vào chiếc xe buýt mà ông chồng điều khiến, bất chấp sự có mặt của nhiều hành khách trên xe, cô nhảy thẳng lên ghế lái và túm tóc chồng rồi đánh túi bụi vào đầu.

Màn đánh ghen gây náo loạn chiếc xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp vào mặt chồng rồi hét tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa-1

Người phụ nữ nhảy lên hẳn ghế lái, đánh liên tiếp vào đầu ông chồng tệ bạc.

Người chồng mặc áo đỏ bị vợ tấn công bất ngờ nên phải dừng xe gấp và chỉ biết cúi người tránh bị đánh vào mặt. Người phụ nữ có vẻ rất tức giận, đánh chồng như xả cục tức và lớn tiếng quát tháo vì bị lừa dối.

"Tôi đã đẻ cho ông 12 đứa con. Sao ông có thể hủy hoại gia đình chỉ vì một người phụ nữ". Trong khi đó, ông tài xế vẫn cố ngăn vợ tấn công tình nhân vì cô ta cũng có mặt trên xe.

Các hành khách có mặt trên xe cũng hối thúc cô bồ chạy đi vì không muốn có thêm phiền phức, nhiều người đã bị muộn giờ làm. Ngay sau đó, cô tình nhân vội vàng lấy túi xách và chạy trốn bằng lối cửa sau. 

Màn đánh ghen gây náo loạn chiếc xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp vào mặt chồng rồi hét tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa-2

Màn đánh ghen gây náo loạn chiếc xe buýt: Vợ nhảy lên ghế lái phang tới tấp vào mặt chồng rồi hét tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa-4

Hành khách tên Dwigay Germanes, người chứng kiến toàn bộ vụ việc, cho biết: "Tôi ủng hộ người vợ. Cô ấy có lẽ đã cảm thấy vô cùng tồi tệ khi bắt gặp họ trên xe. Cô ấy có thể đã có những nghi ngờ nhưng lúc đó mới bắt được tận tay. 

Tôi không cảm thấy thương cho người lái xe vì anh ta xứng đáng với bị như thế. Chúng tôi đã phải đi làm muộn vì anh ta".

Dwigay nói rằng cuối cùng các hành khách phải chuyển sang một chiếc xe khác và một cảnh sát giao thông phải đến để giải quyết xích mích của cặp vợ chồng, tránh gây ùn tắc giao thông.

Theo Helino
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.