Danh ca George Michael qua đời ở tuổi 53

George Michael – chủ nhân bản hit đình đám Careless Whisper – vừa từ trần ở tuổi 53.
Danh ca George Michael qua đời ở tuổi 53

Danh ca George Michael qua doi o tuoi 53 - Anh 1

Đại diện của George Michael cho biết nam ca sĩ qua đời ở tuổi 53. "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải xác nhận rằng người con trai, người anh và người bạn yêu dấu George đã ra đi thanh thản tại nhà riêng trong dịp lễ Giáng sinh", đại diện của anh cho biết.

George Michael nổi lên như một hiện tượng khi tham gia nhóm nhạc Wham! – chủ nhân của hai hit đình đám là Club Tropicana và Last Christmas. Sau khi rời Wham!, anh cũng đạt được thành công với sự nghiệp solo khi cho ra đời các bản hit được khán giả yêu mến như Careless Whisper và Outside.

Trong suốt sự nghiệp ca hát 40 năm, George Michael đã bán được hơn 100 triệu album. Album gần đây nhất của anh ra mắt vào năm 2014 mang tên Symphonica.

Cảnh sát Thames Valley chia sẻ với BBC rằng xe cứu thương đã có mặt tại nhà nam ca sĩ vào 1h42 (giờ địa phương) và không phát hiện bất cứ tình tiết khả nghi nào.

Theo VTV
Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.
'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

GD&TĐ - Một ứng dụng ngân hàng tích hợp hàng trăm tính năng sản phẩm, dịch vụ như VPBank NEO đòi hỏi người dùng phải mất thời gian để làm quen, và các mini game được tích hợp ra đời như một phương thức hữu hiệu để rút ngắn quá trình khám phá và sử dụng hiệu quả
Ảnh minh họa/INT

Đi tìm sự đồng thuận

GD&TĐ - Việc đi gõ cửa từng nhà, theo dạng “bẻ đũa từng chiếc” để xin chữ ký sau khi “gửi chút quà” như thế, thể hiện sự thiếu minh bạch trong việc xử lý câu chuyện ô nhiễm môi trường
Cụ bà Marguerite Koller vui mừng ôm chắt thứ 100. Ảnh: Good Morning America.

Cụ bà 99 tuổi chào đón chắt thứ… 100

GD&TĐ - Đầu tháng 8, cụ bà Marguerite Koller (99 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ) đã trở thành "hiện tượng mạng" khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.