Đặng Văn Lâm gặp khó trong việc tìm bến đỗ mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dù là tên tuổi của bóng đá Việt Nam song lúc này, thủ thành Việt kiều Nga đang gặp khó khăn trong việc tìm một bến đỗ mới ở V-League.
Đặng Văn Lâm gặp khó khăn trong việc tìm bến đỗ mới ở V-League.
Đặng Văn Lâm gặp khó khăn trong việc tìm bến đỗ mới ở V-League.

Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Bình Định từ mùa 2022 và qua hai mùa giải, thủ môn số một của đội tuyển Việt Nam ra sân 28 trận, trở thành một trong những mắt xích quan trọng giúp đội bóng đất Võ giành hạng ba V-League 2022, Á quân Cúp quốc gia 2022, hạng ba Cúp quốc gia 2023.

Được biết, Đặng Văn Lâm vẫn còn thời hạn 1 năm hợp đồng với Bình Định nhưng vẫn có điều khoản để Đặng Văn Lâm ra đi nếu có lời mời từ đội bóng khác.

Nguồn tin uy tín cho rằng, lúc này thủ thành gốc Thanh Hóa cân nhắc ra đi tìm bến đỗ mới khi không còn cảm thấy hạnh phúc ở đội bóng đất Võ.

Dù là một tên tuổi của bóng đá Việt Nam song lúc này, thủ thành Việt kiều Nga đang gặp khó khăn trong việc tìm một bến đỗ mới nếu chia tay Topenland Bình Định. Hiện chưa có đội bóng V.League nào sẵn sàng đáp ứng mức đãi ngộ rất cao mà thủ môn số 1 Đội tuyển Việt Nam yêu cầu.

Cũng có thông tin cho rằng, Đặng Văn Lâm đang nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB lớn tại Đông Nam Á và giải VĐQG Nhật Bản.

Lúc này, Filip Nguyễn cho biết anh sắp hoàn tất thủ tục nhập tịch và hé lộ thời điểm có thể khoác áo ĐT Việt Nam. Với sự xuất hiện của thủ môn đẳng cấp châu Âu, Đặng Văn Lâm sẽ phải đối mặt với thách thức lớn để có thể giữ được suất bắt chính tại Vòng loại World Cup 2026 cũng như VCK Asian Cup 2023.

Trên thực tế, Filip Nguyễn luôn khao khát được khoác áo tuyển Việt Nam. Còn sự cạnh tranh với Văn Lâm trong khung gỗ, thủ thành có bố là người Việt Nam nhấn mạnh: "Đặng Văn Lâm là thủ môn giỏi. Tôi thường xuyên theo dõi những video về cậu ấy trên Youtube.

Những năm qua, Đặng Văn Lâm luôn là thủ môn số một của bóng đá Việt Nam và tôi biết mình phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn giành lấy cơ hội thi đấu".

Antony bị bắt gặp khi đến sở cảnh sát Manchester.

Sao Man United bị cảnh sát triệu tập

GD&TĐ - Tiền đạo cánh phải của Man United mới đây đã có phiên làm việc với cảnh sát thành phố Manchester về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ gần đây.