Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đang ngủ, cô gái lạnh người phát hiện thứ khổng lồ cuốn quanh cổ

23/03/2019, 02:57 GMT+7 | Thế giới

Một cô gái 18 tuổi ở Malaysia suýt chút nữa đã bị một con trăn dài hơn 3 m lấy mạng ngay tại căn hộ đang sinh sống của cô tại Program Perumahan Rakyat, thành phố Kuala Terengganu, Malaysia.

Báo Sinar Harian cho biết sự việc diễn ra vào khoảng 4 giờ sáng ngày 20/3 tại Program Perumahan Rakyat thuộc thành phố Kuala Terengganu khi Nor Alia Aqilla Jamaluddin đang ngủ trong phòng. Ban đầu, cô gái tỉnh giấc lúc 3 giờ sáng nhưng không để ý thấy điều gì bất thường và đã ngủ tiếp. Vào khoảng 4 giờ, cô “bị đánh thức” lần nữa khi cảm thấy có gì đó đang di chuyển qua cổ của mình

Nor Alia nói: “Tôi cảm thấy thứ gì đó khá mềm đang trườn qua cổ mình và trong bóng tối tôi nhìn thấy thứ gì đó giống hình dạng đầu của một con rắn,tôi còn cảm thấy lưỡi của nó trên cổ mình. Tôi nhanh chóng đứng dậy bật đèn và đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra một con trăn hơn 3 m trong phòng. Trời ơi!”.

Điều đáng nói là căn hộ của Nor Alia nằm ở… tầng 14 và cô không khỏi ngạc nhiên vì sao con vật này có thể lẻn vào phòng.

Sau khi biết chuyện, dì của Nor Alia đã gọi cho Bộ Phòng cháy Chữa cháy và cả gia đình đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Khoảng 5h30 sáng, lính cứu hỏa đã có mặt để khống chế con vật đang lẩn trốn ở gầm giường. Được biết con trăn nặng tới 26 kg, dài 3 m.

Đang ngủ, cô gái đứng tim khi phát hiện bị trăn khổng lồ dài 3 m cuốn quanh cổ

Chuyên gia cho rằng do thời tiết ấm lên, rắn có xu hướng tìm kiếm những chỗ ở mát mẻ hơn như nhà dân.

Theo chương trình Astro Awani, con trăn dài tới 3 m này có thể là “pet cưng” của người nào đó sống cùng tầng với căn hộ của cô gái. Sự việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm