Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đang ngồi nhà bị hai côn đồ xông vào xịt hơi cay và đâm chém

Hồng Đức - 20/03/2019, 16:51 GMT+7 | Pháp luật
Anh Nguyễn Văn Trung đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).Anh Nguyễn Văn Trung đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Ngày 20/3, báo GD&TĐ nhận được đơn thư của anh Nguyễn Văn Trung (46 tuổi), trú tại thôn 8, xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, phản ánh việc anh bị hai người đàn ông xông vào nhà, dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt và đâm chém anh, gây thương tích nặng.

Theo đơn trình bày của anh Trung, khoảng 15h30' ngày 18/3/2019, khi anh Trung và vợ đang ngồi ở trong sân của nhà mình, thì anh Xuyên (có quen biết với anh Trung) dẫn theo một người tên là Bảo, đều trú tại xã Trúc Lâm, Tĩnh Gia mang theo một con dao (loại dao chọc tiết lợn) xông vào nhà đâm chém.

Xuyên dùng dao đâm vào người anh Trung, nhưng anh tránh được. Sau đó, Bảo dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt anh Trung. Cùng lúc đó, Xuyên tiếp tục dùng cao chọc tiết lợn đâm thẳng vào đùi trái của anh Trung, khiến anh bị thương nặng.

Gây án xong, Xuyên và Bảo chạy ra ngoài đường, lên xe máy và phóng đi. Anh Trung được người thân đưa vào bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã cấp cứu kịp thời cho anh Trung, tuy nhiên vết thương ở đùi trái của anh Trung dài khoảng 20 cm, phải khâu hơn 20 mũi.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Trung đã làm đơn trình báo Cơ quan chức năng. Hiện nay, Công an huyện Tĩnh Gia đã gặp, lấy lời khai của anh Trung để điều tra sự việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm