Đang lên máy bay, hàng loạt khách lộn nhào xuống đường băng

Năm người đã bị thương vì sập thang máy bay trong lúc các hành khách đang lên một chuyến bay từ thành phố Barnaul của Siberia tới thủ đô Moscow, Nga.
Đang lên máy bay, hàng loạt khách lộn nhào xuống đường băng

Những hình ảnh từ camera giám sát cho thấy mọi người ngã lộn nhào xuống đường băng khi đang chuẩn bị đặt chân lên một chiếc máy bay của hãng Ural Airlines tại Barnaul, Tây Siberia vào hôm 12/2.

Trong số 5 người bị ngã có 3 người phải nhập viện, hãng thông tấn RT dẫn nguồn tin từ giới chức Nga cho biết.

Hãng hàng không Ural Airlines đã xác nhận về vụ việc. Tuy nhiên, họ không nhận trách nhiệm về mình vì cho rằng thang máy bay là tài sản của sân bay Barnaul.

Các quan chức giao thông địa phương đã lên tiếng xin lỗi về vụ tai nạn và tuyên bố sẽ lo mọi chi phí điều trị cho những người bị thương.

Theo Vietnamnet
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.