Đang lên máy bay, hàng loạt khách lộn nhào xuống đường băng

Năm người đã bị thương vì sập thang máy bay trong lúc các hành khách đang lên một chuyến bay từ thành phố Barnaul của Siberia tới thủ đô Moscow, Nga.
Đang lên máy bay, hàng loạt khách lộn nhào xuống đường băng

Những hình ảnh từ camera giám sát cho thấy mọi người ngã lộn nhào xuống đường băng khi đang chuẩn bị đặt chân lên một chiếc máy bay của hãng Ural Airlines tại Barnaul, Tây Siberia vào hôm 12/2.

Trong số 5 người bị ngã có 3 người phải nhập viện, hãng thông tấn RT dẫn nguồn tin từ giới chức Nga cho biết.

Hãng hàng không Ural Airlines đã xác nhận về vụ việc. Tuy nhiên, họ không nhận trách nhiệm về mình vì cho rằng thang máy bay là tài sản của sân bay Barnaul.

Các quan chức giao thông địa phương đã lên tiếng xin lỗi về vụ tai nạn và tuyên bố sẽ lo mọi chi phí điều trị cho những người bị thương.

Theo Vietnamnet
Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

Cá voi xuất hiện trên vùng biển Quảng Ninh

GD&TĐ - Sáng 19/8, trong lúc đi biển, nhóm ngư dân địa phương phát hiện một con cá voi đang bơi lội cách bờ vài trăm mét, thuộc vùng biển Đầu Đông, xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái). Sự việc được nhóm ngư dân dùng điện thoại quay lại.
VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

VCCA mở cửa triển lãm ‘Sợi kết nối’

GD&TĐ - Từ ngày 19/8 đến hết ngày 11/9/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ giới thiệu triển lãm “Sợi kết nối” với gần 80 tác phẩm hội hoạ và sắp đặt.