Đang lái ô tô trên đường, tài xế tá hỏa bị vật lạ đâm sập nóc, nát cửa kính

Người lái xe thoát chết hi hữu và nhận ra mình còn được may mắn nhân đôi.
Đang lái ô tô trên đường, tài xế tá hỏa bị vật lạ đâm sập nóc, nát cửa kính

dang lai o to tren duong, lop xe tu dau vang toi dam sap noc, nat cua kinh hinh anh 1

Chiếc lốp xe làm phần nóc và kính chắn gió của chiếc ô tô hư hại hoàn toàn.

Cảnh sát cho biết người đàn ông trong vụ việc là “người lái xe may mắn nhất thế giới” sau khi thoát chết thần kỳ khi một chiếc lốp xe đâm thẳng qua kính chắn gió của chiếc ô tô ông này đang điều khiển.

Vụ việc xảy ra tại Lancashire (Anh) khi một chiếc lốp xe tải đi trước đột nhiên văng ra và lao thẳng vào nóc chiếc ô tô của người đàn ông.

dang lai o to tren duong, lop xe tu dau vang toi dam sap noc, nat cua kinh hinh anh 2

Chiếc lốp xe văng ngay gần ghế ngồi của người lái xe.

Ảnh chụp vụ tai nạn cho thấy phần nóc xe bị hư hỏng nặng, cửa kính trước bị vỡ nát sau cú va đập mạnh với chiếc lốp xe. Điều thần kỳ là người đàn ông lái xe không bị thương khi chiếc lốp xe văng vào trong ô tô và dừng cách ghế ngồi của ông chỉ vài cm.

Điều may mắn hơn nữa với người đàn ông là con trai ông đã nhờ bố cho đi cùng ô tô vào sáng hôm đó, nhưng ông đã từ chối vào phút cuối. Hiện chưa rõ vì sao chiếc lốp xe lại bị văng ra khỏi chiếc xe tải.

Theo Dân việt
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.