Đang chạy xe trên cao tốc, bất ngờ bị vật lạ dưới đất bay lên đập thẳng vào kính

Chiếc thang dường như "chạy ngang đường" rồi chui qua gầm một chiếc ô tô khác trước khi bay lên trên không.

Đang chạy xe trên cao tốc, bất ngờ bị vật lạ dưới đất bay lên đập thẳng vào kính
Đoạn video do camera hành trình trên ô tô của cô Madi Nelson ghi lại cho thấy chiếc thang bằng kim loại bất ngờ bay ra từ sau một chiếc xe tải đang di chuyển với tốc độ cao trên đường cao tốc ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

Chiếc thang sau đó dường như "chạy ngang đường" rồi chui qua gầm một chiếc ô tô, bay lên trên không trước khi rơi trúng kính chắn trên xe của cô Madi Nelson. May mắn, nó không làm kính vỡ thành từng mảnh.

“Tôi đang lái xe trên đường cao tốc, thì một chiếc thang bất ngờ xuất hiện trên không và đập trúng vào kính chắn gió”, Nelson cho biết.

Nelson cho biết điều khiến cô phiền lòng nhất sau vụ tai nạn là cô đang là sinh viên và không đủ tiền sửa chữa chiếc ô tô.

Nữ sinh viên hy vọng chủ nhân của chiếc thang có thể tới gặp và bồi thường thiệt hại cho cô.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chủ trang trại Zhou Zhiwei cho biết, nghề buôn bán chenpi từng bị coi là một ngành lạc hậu. Ảnh: Maggie Hiufu Wong/CNN

Ở nơi 'vàng' mọc trên cây

GD&TĐ - Bề ngoài, Tân Hội chỉ là một quận buồn tẻ tại thành phố Giang Môn (Quảng Đông, Trung Quốc).

Lớp học của Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa. Ảnh: NTCC

Lan tỏa hiệu quả mô hình song ngữ

GD&TĐ - Từ kinh nghiệm quốc tế, Việt Nam có thể rút ra bài học để xây dựng hệ thống học liệu điện tử song ngữ và môn học khác bằng tiếng Anh.