Đàn ông sở hữu 3 tướng chân giàu có, ai lấy được may mắn vô cùng

Một người đàn ông sở hữu những nét tướng bàn chân này, văn võ song toàn dễ làm nên nghiệp lớn vẻ vang.
Bàn chân lõm sau gan bàn châm mềm tướng phát tài.
Bàn chân lõm sau gan bàn châm mềm tướng phát tài.

Đàn ông lòng bàn chân lõm sâu

Một người đàn ông sở hữu tướng chân lõm sâu, gan bàn chân mềm mại thì vô cùng may mắn trong sự nghiệp. Phần lớn những người đàn ông này đều mạnh cả về tính cách và tài lộc. Họ có phúc lớn, vượng phát cả phúc lẫn tài nên dễ làm quan lớn.

Nhất là với những người đàn ông sở hữu bàn chân hình vân xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn, đạt được nhiều thành công và có tài lộc không ngừng tăng tiến, cuộc sống giàu sang phú quý.

Đàn ông có ngón chân cái to tròn

Trong nhân tướng học những người đàn ông sở hữu bàn chân với ngón cái to tròn. Đặc biệt, phần móng chân vuông vức cứng cáp thì sẽ vô cùng may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người đàn ông này vô cùng khỏe mạnh sống thọ dễ dàng làm nên việc lớn.

Nếu người đàn ông nào có thêm phần đường vân trong như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn giàu có hơn người. Phần lớn những người có vân có hình chim là người được tín nhiệm, có chức có quyền trong xã hội ai lấy được sướng cả một đời.

Tướng bàn chân giàu có
Tướng bàn chân giàu có.

Đàn ông có tướng bàn chân to

Một người đàn ông sở hữu bàn chân to thì chắc chắn sức khỏe tốt và là người có tính cách mạnh mẽ dám đương đầu với khó khăn thử thách. Những người đàn ông này dễ làm nên sự nghiệp vẻ vang trong thời chiến có thể làm tướng quân, còn trong thời bình có thể làm lãnh đạo nắm giữ hàng vạn người.

Cuộc sống của những người này khá sung túc và đủ đầy. Họ cũng là người vô cùng chung thủy trước sau như một có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Chính vì vậy, ai lấy được người đàn ông này sẽ vô cùng hạnh phúc.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.