3 tướng chân của người đàn ông giàu có, thành đạt

Nếu bạn sở hữu 1 trong ba tướng bàn chân dưới đây thì xin chúc mừng cuộc sống của bạn nhất định sẽ gặp nhiều may mắn.
Gan bàn chân nhiều vân thì tướng chân may mắn.
Gan bàn chân nhiều vân thì tướng chân may mắn.

Lòng bàn chân lõm

Trong nhân tướng học, bàn chân bị lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh và có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ có phúc lớn, vượng phát cuộc sống nhất định sẽ giàu sáng phú quý.

Khi bạn thấy lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn, trong công việc tài lộc không ngừng tăng tiến nhanh chóng phát tài.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong nhân tướng học thì người sở hữu nốt ruồi son mọc ở bàn chân cho thấy đây là người có mệnh phú quý và vượng nhân dù là cả nam và nữ. Họ không chỉ tốt cho bản thân mà còn đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình của mình.

Với một người đàn ông nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì đây chắn chắn sẽ là một người đàn ông có tài và có sự nghiệp thành đạt.

Những người đàn ông này thường dễ dàng gặp may họ không cần phải bỏ ra nhiều công sức mà vẫn thu lại những thành quả mà người khác phải rất nỗ lực mới có được.

Nếu lòng  bàn chân có nốt ruồi đen cho thấy bạn có vận số rất phú quý và may mắn. Trong cuộc sống họ sẽ dư dả tiền bạc cuộc sống viên mãn

Xem tướng gan bàn chân

Sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý. Nếu bạn thấy phần gan ban chân của mình có nhiều vân trông như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn và có nhiều tài lộc cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng.

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân giàu có

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân giàu có.

Nếu như vân có hình chim là người được tín nhiệm, giao giữ chức vụ quan trọng trong công việc. Người có vân hình chiếc kéo thường sở hữu nhiều tài sản của cải vật chât nhiều không kể hết.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep