Dân mạng lại xôn xao vì chiếc bánh bao "mùa giá thịt lợn tăng": vỏ cực dày, nhân lại mỏng dính

Người kêu nghẹn bứ, người lại thích chiếc bánh bao chỉ toàn vỏ thế này. Bạn thuộc team nào dưới đây?

Dân mạng lại xôn xao vì chiếc bánh bao "mùa giá thịt lợn tăng": vỏ cực dày, nhân lại mỏng dính

Thời gian gần đây, việc giá thịt lợn tăng đã gây ra những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của người dân. Điển hình nhất chính là giá cả các món ăn ở hàng quán đều tăng theo, hoặc nếu không thì phần thịt cũng sẽ giảm đi đôi chút.

Đây là điều chẳng ai mong muốn cả. Điển hình như ngay chiếc bánh bao - món ăn sáng quen thuộc của nhiều người cũng đã "biến đổi" thành như thế này đây:

(Ảnh: Ngoa Food).

(Ảnh: Ngoa Food).

Nhìn chiếc bánh bao chỉ có phần nhân nhỏ xíu, trong khi vỏ lại quá dày, nhiều người lắc đầu ngao ngán vì ăn chán và quá bứ:

- H. L.: Trong vỏ bánh cứ khô khô bứ bứ ấy nhở?

- Thảo Ng.: Ăn thế này nghẹn chết...

- P. N. D. Nhi: Tuy không thích cái bánh như này lắm nhưng ít ra cũng còn có nhân nhỉ?

- Đ. Phạm: Ôi như này thì ăn sao nổi?

Thế nhưng, có lẽ cũng chẳng ai ngờ rằng lại có hẳn một team rất thích chiếc bánh bao này. Đó chính là team thích ăn vỏ bánh:

- M. Hương: Team thích ăn phần bánh bên ngoài chứ không ăn nhân điểm danh.

- Tuấn V.: Mình thích ăn vỏ, mình thích cái bánh bao này!

- T. P. Hoàng: Ngon mà, tôi thích ăn vỏ ấy!

Còn bạn thì sao, bạn thuộc team nào khi ăn bánh bao?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhu cầu tuyển dụng lao động vào dịp cuối năm luôn “nóng” tại các doanh nghiệp. Ảnh minh họa: INT

Doanh nghiệp 'khát' lao động

GD&TĐ - Những tháng cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất của thị trường lao động, bởi hầu hết các doanh nghiệp phải chạy đua với thời gian

Minh họa/INT

Thưởng Tết - động lực để cống hiến

GD&TĐ - Ý nghĩa của thưởng Tết dù ít hay nhiều nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của người lao động, đồng thời chính là thành quả mà người lao động tạo ra...