Dàn Hoa hậu và sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

GD&TĐ - Ngay sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, hàng loạt sao Việt đâu gửi lời chúc mừng tới cô gái vô cùng xuất sắc này.

Đêm qua, chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra và đại diện của Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng quang một cách vô cùng xuất sắc.

Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện Ecuador - Andrea Victoria Aguilera. Á hậu 2 trao cho Brazil. Á hậu 3 là Puerto Rico. Danh hiệu Á hậu 4 là Nam Phi.

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam giành được vương miện Hoa hậu tại đấu trường nhan sắc thế giới l, Miss Grand.

Đến với đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liên tục trau dồi những kỹ năng cần thiết để có được những màn thể hiện xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, đường nét cơ thể quyến rũ và tính cách năng động, tươi tắn, Thùy Tiên luôn là cái tên được đánh giá cao ở Miss Grand International 2021.

Ngay sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên làm nên chuyện ở chung kết Miss Grand International 2021, hàng loạt sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới cô gái vô cùng xuất sắc này.

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu H"Hen Niê vui mừng chia sẻ cảm xúc của mình khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Cô viết: “Chúc mừng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 tại Thái Lan”. ảnh 1

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu H"Hen Niê vui mừng chia sẻ cảm xúc của mình khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Cô viết: “Chúc mừng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 tại Thái Lan”. 

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không quên gửi lời chúc đến Thùy Tiên: "Chúc mừng cô gái. Sức trẻ thật là tuyệt vời, cô gái nhỏ nhưng tạo ra kỳ tích lớn. Tự hào quá". ảnh 2

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không quên gửi lời chúc đến Thùy Tiên: "Chúc mừng cô gái. Sức trẻ thật là tuyệt vời, cô gái nhỏ nhưng tạo ra kỳ tích lớn. Tự hào quá".
Sau khi Thùy Tiên chính thức trở thành tân Miss Grand International 2021, là một người em vô cùng thân thiết, Hoa hậu Tiểu Vy đã không giấu nổi cảm xúc của mình. Cô viết: “Trời ơi, tất cả mọi người gào thét mún khóc chị Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ơi. Quá giỏi luôn rồi chị ơi. You did it !!! Miss Grand International 2021”. ảnh 3

Sau khi Thùy Tiên chính thức trở thành tân Miss Grand International 2021, là một người em vô cùng thân thiết, Hoa hậu Tiểu Vy đã không giấu nổi cảm xúc của mình. Cô viết: “Trời ơi, tất cả mọi người gào thét mún khóc chị Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ơi. Quá giỏi luôn rồi chị ơi. You did it !!! Miss Grand International 2021”.

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh bày tỏ: “Thật sự xúc động trước chiến thắng lịch sử này. Tự hào Việt Nam. Cảm ơn Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vì đã làm nên lịch sử quá xứng đáng. Xem từng câu trả lời mà nổi da gà”. ảnh 4

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh bày tỏ: “Thật sự xúc động trước chiến thắng lịch sử này. Tự hào Việt Nam. Cảm ơn Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vì đã làm nên lịch sử  quá xứng đáng. Xem từng câu trả lời mà nổi da gà”.

MC Nguyên Khang chia sẻ: "Miss Grand 2021 Viet Nam - Bravo Không chỉ ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy tự tin, Thùy Tiên còn dùng cả tiếng Thái để trả lời những câu hỏi của chương trình. Tiên luôn nở nụ cười, bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng trong bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp. Cơ hội là do mình tạo ra, bản lĩnh nắm bắt và chuẩn bị kỹ càng, và đêm nay cô ấy đã trở thành người đẹp nhất. Chúc mừng Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên". ảnh 5

MC Nguyên Khang chia sẻ: "Miss Grand 2021 Viet Nam - Bravo Không chỉ ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy tự tin, Thùy Tiên còn dùng cả tiếng Thái để trả lời những câu hỏi của chương trình. Tiên luôn nở nụ cười, bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng trong bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp. Cơ hội là do mình tạo ra, bản lĩnh nắm bắt và chuẩn bị kỹ càng, và đêm nay cô ấy đã trở thành người đẹp nhất. Chúc mừng Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên".


Nữ diễn viên Diệu Nhi thốt lên rằng: “Giỏi quá em ơi, tự hào thực sự . Coi được khúc cuối Top 5 và Top 2 trả lời dễ thương, tự tin, còn bình tĩnh quăng miếng nữa. Chúc mừng e Thuỳ Tiên . Mặc dù không theo dõi cả hành trình và chặng đường của em nhưng em đã mang lại niềm tự hào cho đất nước”. ảnh 6

Nữ diễn viên Diệu Nhi thốt lên rằng: “Giỏi quá em ơi, tự hào thực sự . Coi được khúc cuối Top 5 và Top 2 trả lời dễ thương, tự tin, còn bình tĩnh quăng miếng nữa. Chúc mừng e Thuỳ Tiên . Mặc dù không theo dõi cả hành trình và chặng đường của em nhưng em đã mang lại niềm tự hào cho đất nước”.