Đàn bà thông minh luôn biết tránh 4 khoảnh khắc này để người mình yêu được hạnh phúc

Một người đàn ông nếu xác định mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ thì họ luôn trân trọng mọi cơ hội để gặp gỡ cô ấy.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

1. Khi không có cô ấy ở bên cạnh

Một người đàn ông khi yêu chân thành, say đắm thì họ luôn muốn được đến gần với người phụ nữ mà họ yêu, trao cho họ những yêu thương chân thành. Ngay khi nhìn thấy người phụ nữ của mình thì họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Ngược lại khi hai người không ở bên nhau thì người đàn ông lúc nào bất an, lo lắng. Đặc biệt nếu không thể liên lạc được với người phụ nữ của mình trong một khoảng thời gian thì chắc chắn anh ấy sẽ có một đêm mất ngủ.

2. Khi hẹn hò mà cô ấy chưa đến

Một người đàn ông nếu xác định mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ thì họ luôn trân trọng mọi cơ hội để gặp gỡ cô ấy. Họ sẽ thường xuyên chờ đợi ở trước cửa nhà cô ấy từ rất sớm, miễn sao để được gặp cô ấy. Nếu như khi nhìn thấy người con gái mình yêu xuất hiện thì đảm bảo trái tim của anh ấy sẽ vui mừng, phấn khích vô cùng.

3. Khi chia tay, người phụ nữ quyết định rời đi

Trong tình yêu thì đàn ông cũng rất dễ bị tổn thương, nhất là vào khoảnh khắc chia tay người phụ nữ rời đi để người đàn ông lại một mình thì chắc chắn anh ấy vô cùng đau khổ. Lúc nào anh ấy cũng khao khát được gặp lại và hai người nối lại tình cảm với nhau. Nếu không thể quay về bên nhau thì anh ấy sẽ cố gắng làm mọi thứ "tẩy não" mình để quên đi cô gái ấy sớm.

(ảnh minh họa)

4. Tìm đến những nơi hai người từng hẹn hò

Khi chia tay được một thời gian, người đàn ông vẫn còn nặng tình sẽ tìm đến những nơi mà anh ấy và mối tình của mình hẹn hò. Điều đó sẽ làm cho anh ấy có chút hối tiếc, chua xót đau khổ nhưng cũng tràn ngập kỷ niệm.

Theo doanh nghiep.vn
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.