Đắk Lắk: Đột kích 2 quá bar lớn ở phố núi, phát hiện ‘hàng nóng’

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hai quán bar nổi tiếng ở thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột vừa bị lực lượng chức năng đột kích và phát hiện nhiều người sử dụng trái phép chất ma tuý, thậm chí có người còn mang cả ‘hàng nóng’ vào bar.

Lực lượng chức năng đột kích quá bar trong đêm.
Lực lượng chức năng đột kích quá bar trong đêm.

Chiều 25/6, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của đơn vị vừa đột kích trong đêm 2 quán bar lớn ở TP Buôn Ma Thuột, phát hiện 44 đối tượng dương tính với chất ma tuý, thu giữ 1 khẩu súng và 25 viên đạn.

Theo đó, khoảng 0 giờ ngày 25/6, trên 200 cán bộ chiến sĩ của 2 phòng, Cảnh sát hình sự và Cảnh sát cơ động đã đồng loạt đột kích vào quán bar 47 ở đường Chế Lan Viên và quán bar Monaco ở đường Lý Thái Tổ.

Cả 2 quán trên đều thuộc phường Tân Lợi TP Buôn Ma Thuột.

Thời điểm kiểm tra, trong cả 2 quán có hơn 400 nam, nữ thanh niên đang nhảy múa quay cuồng trong tiếng nhạc rền tai.

Các nam thanh, nữ tú nhún nhảy trong tiếng nhạc rền tai tại Bar 47.

Tại quán bar 47, nhiều đối tượng sau khi sử dụng trái phép chất ma tuý và bóng cười thì thi nhau nhảy múa điên loạn, còn dưới các bàn thì vương vãi nhiều bóng cười cùng một số bịch ma túy đã dùng và đang dùng dở.

Qua test nhanh, lực lượng Công an xác định ở 2 tụ điểm trên có 44 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma tuý. Một số tang vật chứng chất ma tuý, dụng cụ sử dụng ma tuý đã được thu giữ.

Còn tại quán bar Monaco, sau khi khám xét, lực lượng Công an còn phát hiện tại bàn của Trần Tiến Dũng (32 tuổi), trú tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk có cất giấu dưới ghế ngồi 1 khẩu súng cùng 25 viên đạn.

Bước đầu, Dũng khai nhận, khi thấy lực lượng Công an vào quán kiểm tra, Dũng đã giấu khẩu dúng cùng 25 viên đạn dưới gầm ghế ngồi để tránh bị phát hiện. Năm 2016, Dũng sang Campuchia mua khẩu súng và số đạn này của một người lạ với giá 3 triệu đồng, mục đích để phòng thân.

Hiện Dũng cùng 44 đối tượng dương tính với chất ma tuý đã được phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đưa về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ. Đồng thời, củng cố hồ sơ để xử lý 2 chủ quán Bar trên theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.