Đắk Lắk đăng cai vòng chung kết toàn quốc Cup Milo năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vòng chung kết giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Đắk Lắk.
Học sinh Đắk Lắk với Cup Milo năm 2022.
Học sinh Đắk Lắk với Cup Milo năm 2022.

Chiều 20/9, bà Lê Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022 đã hoàn tất.

“Việc được chọn làm đơn vị đăng cai giải đấu là niềm vinh dự của Sở GD&ĐT Đắk Lắk. Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, chúng tôi đã phối hợp các sở, ngành liên quan xây dựng kế hoạch chi tiết, các phương án dự phòng, rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, điều kiện sân bãi… nhằm chuẩn bị tốt nhất, chu đáo nhất cho giải đấu thành công”, bà Oanh thông tin.

Đắk Lắk đăng cai vòng chung kết toàn quốc Cup Milo năm 2022 ảnh 1

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk Lê Thị Kim Oanh kiểm tra công tác chuẩn bị cho giải đấu.

Cũng theo bà Oanh, với tư cách là đơn vị chủ nhà, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã sắp xếp, bố trí chu đáo điều kiện ăn, ở, đi lại cho các đội về tham dự giải.

"Qua giải đấu, chúng tôi muốn các em học sinh, lãnh đạo đoàn sẽ cảm nhận rõ hơn sự thân thiện, mến khách của người dân Đắk Lắk", bà Oanh nói thêm.

Theo đó, giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 21/9 đến 27/9/2022 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Có 248 vận động viên đến từ 16 Sở GD&ĐT trên cả nước về tham dự. Cụ thể, ở giải đấu của khối tiểu học có 12 đội, ở giải đấu khối THCS có 9 đội.

Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm, là ngày hội cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá với mục đích, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Cũng là dịp để ngành GD&ĐT đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học.

Chiều mai, ngày 21/9, giải sẽ chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, số 03 Nguyễn Đình Chiểu – TP Buôn Ma Thuột. Ngay sau lễ khai mạc sẽ diễn ra 2 trận đấu vòng bảng khối tiểu học: Bình Dương - Lâm Đồng và Bắc Giang – Vĩnh Phúc.

Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.