Đại Nam Uni music Festival- bữa tiệc âm nhạc cộng hưởng đam mê cho học sinh THPT

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ -Sự kiện đánh dấu sự kết thúc hoàn hảo của Lễ hội thể thao và âm nhạc dành cho học sinh THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận.

Lễ hội thể thao, văn hóa này là minh chứng cho cam kết của trường Đại học Đại Nam trong việc tạo ra một môi trường học tập đa dạng, năng động và tràn đầy cảm hứng.
Lễ hội thể thao, văn hóa này là minh chứng cho cam kết của trường Đại học Đại Nam trong việc tạo ra một môi trường học tập đa dạng, năng động và tràn đầy cảm hứng.

Sự kiện do trường Đại học Đại Nam “bắt tay” cùng CTCP Bóng đá Việt (VietFootball), Học viện Thể thao Hoa Kỳ (ASA), CTCP Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Garena), Garena Liên Quân Mobile – các “ông lớn” trong lĩnh vực tổ chức thể thao và giải trí tổ chức, vận hành.

Không ngừng bứt phá vì một môi trường học tập đa dạng, năng động và tràn đầy cảm hứng

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của trường Đại học Đại Nam trong việc thúc đẩy phong trào thể thao học đường và khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong giới trẻ. Tăng cường rèn luyện thể chất, bảo vệ sức khỏe, phát triển tầm vóc con người Việt Nam trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước…

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Đắc Lâm – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đại Nam nhấn mạnh: “Tại Đại học Đại Nam, chúng tôi tin rằng sự phát triển của mỗi sinh viên không chỉ dừng lại ở kiến thức sách vở mà còn ở khả năng hòa nhập và phát triển toàn diện. Lễ hội hôm nay là minh chứng cho cam kết của Nhà trường trong việc tạo ra một môi trường học tập đa dạng, năng động và tràn đầy cảm hứng...”

Ông Lê Đắc Lâm cho biết thêm, Đại Nam Uni Sports & Music Festival sẽ là một trong những sự kiện thường niên, quy mô lớn. Nhà trường sẽ không ngừng cải thiện, tạo dựng sân chơi với những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giới trẻ.

Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các trường THPT để cùng nhau xây dựng và phát triển một sân chơi sôi động, tràn đầy ý nghĩa, nơi mỗi người có thể chia sẻ niềm đam mê và cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp…” ông Lâm nói.

Vinh danh các nhà vô địch Đại Nam Uni Sports

6 tuần thi đấu với sự tham gia của gần 40 trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận, 32 trận Eports, 46 trận bóng đá, 32 trận bóng rổ và hàng nghìn lượt học sinh đến với Đại học Đại Nam trong dịp cuối tuần. Thành công của Đại Nam Uni Sports chính là lời khẳng định cho giá trị của thể thao trong đời sống học đường, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, tinh thần đoàn kết và ý chí kiên cường trong các bạn trẻ.

Tại chương trình bế mạc, BTC đã vinh danh và trao giải thưởng cho các tân vương, tập thể và cá nhân xuất sắc nhất mùa giải.

“Cháy” hết mình cùng dàn line-up “chất hơn nước cất”

Sân khấu hoành tráng; âm thanh, ánh sáng "chất lượng", dàn nghệ sĩ "đỉnh cao" - Đại Nam Uni Music Festival 2024 "gây choáng" với hơn 15.000 GenZ tham gia trực tiếp và hơn 100.000 lượt xem livestream. Sự “bùng nổ” của chương trình chính thức đưa Đại Nam Music Festival trở thành Lễ hội âm nhạc đầu tiên, lớn nhất miền Bắc dành cho học sinh THPT.

Đây là món quà âm nhạc trường Đại học Đại Nam dành tặng các bạn học sinh THPT và sinh viên – sự kiện kết thúc hoàn hảo cho lễ hội thể thao và âm nhạc 2024.

Để “Cộng hưởng đam mê” và mang đến một đêm nhạc “bùng cháy”, trường Đại học Đại Nam “chơi lớn” mời dàn line-up “chất lừ”: Ca sĩ Phương Ly, Rapper Double 2T, “Phù thủy âm nhạc” Masew, ca sĩ Khôi Vũ, MC Hype YeeOdee...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

EU thừa nhận sốc về tiêu chuẩn kép

EU thừa nhận sốc về tiêu chuẩn kép

GD&TĐ - Đại diện EU đã thừa nhận về tiêu chuẩn kép của châu Âu, điển hình là trong xử lý các vấn đề liên quan đến các cuộc xung đột Nga-Ukraine và Israel-Hamas.
Cô và trò Trường Tiểu học Triệu Ái thành kính dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Đ. Đức

Tháng 5 nhớ Bác...

GD&TĐ - Nhiều năm qua, Đền thờ Bác Hồ ở thôn Hà Xá (Quảng Trị) trở thành nơi tham quan, học tập của học sinh nhằm tưởng nhớ Người...