Đại học Thái Nguyên đăng cai địa điểm tuyển sinh Miss World Việt Nam năm 2022

GD&TĐ - Mới đây, Đoàn thanh niên Đại Học Thái Nguyên đã đăng cai tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh Miss World Việt Nam năm 2022 khu vực Thái Nguyên.
Chương trình tư vấn tuyển sinh Miss World Việt Nam năm 2022 khu vực Thái Nguyên.
Chương trình tư vấn tuyển sinh Miss World Việt Nam năm 2022 khu vực Thái Nguyên.

Chương trình tư vấn tuyển sinh có sự tham gia của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu LONA Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo. Về phía  Đại Học Thái Nguyên có TS. Nguyễn Đình Yên - Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Quang Đông - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên Đại Học Thái Nguyên; TS. Phạm Minh Hoàng -Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại Học Thái Nguyên.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Đình Yên - Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại Học Thái Nguyên chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Đoàn Đại Học Thái Nguyên đăng cai địa điểm tuyển sinh Miss World Việt Nam năm 2022. Mặc dù tình hình diễn biến của dịch Covid-19 đang là rào cản đối với các hoạt động của sinh viên, tuy nhiên đợt tuyển sinh này đã thu hút hơn 90 bạn thí sinh đến dự thi.

Ngoài tập trung cho việc học tập, rèn luyện các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên luôn quan tâm và tạo điều kiện hết sức để sinh viên có cơ hội tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình trong những sân chơi lớn về cả nhan sắc và trí tuệ.

Sau một thời gian dài tạm hoãn do dịch Covid-19, Miss World Việt Nam đã trở lại với nhiều điểm mới, Miss World Việt Nam năm 2022 chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ đây là điểm mới để các thí sinh có thể hoàn thiện bản thân mình trên con đường chinh phục vương miệng.

Chương trình diễn ra với sự đăng kí tham gia của hơn 90 thí sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Thí sinh năm nay được Ban Tổ chức ghi nhận có chất lượng tốt, các bạn xinh đẹp, trẻ trung, tự tin, năng động, với nhiều gương mặt tiềm năng. Tại buổi tuyển sinh, các thí sinh đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các Hoa hậu, Á hậu qua đó có cơ hội được học hỏi và tự tin khẳng định mình.

Thí sinh Triệu Thị Điểm chia sẻ: Em rất yêu thích cuộc thi này vì cuộc thi mang lại cho em nhiều cảm xúc và năng lượng tích cực. Mỗi thí sinh đều có một vẻ đẹp riêng và thông qua cuộc thi em đã học hỏi được khá nhiều điều. 

Thí sinh Dương Hoàng Lan, sinh viên Trường Đại Học Khoa học (Đại học Thái Nguyên) cho biết: Em thấy buổi tuyển sinh hôm nay khá đông thí sinh tham dự, các bạn đều là đại diện tài năng cho các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thái Nguyên. Với sự nỗ lực của các bạn thí sinh và các thầy cô, hy vọng sẽ có nhiều bạn thí sinh Thái Nguyên được ban tổ chức lựa chọn vào các vòng cao nhất.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.