Đại học Luật Hà Nội chú trọng tư vấn việc làm cho sinh viên

GD&TĐ -Sáng nay 31/3, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và ngày hội việc làm Job Fair 2019.
Đại học Luật Hà Nội chú trọng tư vấn việc làm cho sinh viên

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh, các bạn HS, SV được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các khách mời, đại diện các đơn vị tuyển dụng danh tiếng, đồng thời cung cấp thông tin, kĩ năng, kinh nghiệm viết CV xin việc, những lưu ý, yêu cầu trong tuyển dụng nói chung cho các bạn sinh viên.

Tại Hội trại tuyển dụng, căn cứ vào đơn đăng ký đã phát và thu lại từ trước, ban tổ chức sẽ xếp các bạn sinh viên vào các trại riêng của các nhà tuyển dụng để các đơn vị tuyển dụng trực tiếp hoặc tuyển dụng mô phỏng. Thêm vào đó, là các gameshow, trò chơi giao lưu thú vị nhằm kết nối sinh viên.

Đại học Luật Hà Nội chú trọng tư vấn việc làm cho sinh viên ảnh 1
Sinh viên Đại học Luật tìm hiểu thông tin việc làm

"Ngày hội việc làm 2019" là chương trình có sự đa dạng và sáng tạo hơn về các hoạt động, cũng như đi sâu hơn với vai trò là một nhịp cầu kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên các trường thuộc khối ngành luật, qua đó sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như đến gần hơn với cơ hội việc làm.

"Ngày hội việc làm 2019" của trường Đại học Luật Hà Nội có sự tham gia của nhiều công ty, văn phòng luật cùng các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng bộ phận pháp chế.