Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đại học Hoa Sen trao học bổng Vượt khó gần 900 triệu đồng cho 48 sinh viên

Anh Tú - 28/05/2019, 21:13 GMT+7 | Giáo dục
TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen trao học bổng cho các sinh viênTS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen trao học bổng cho các sinh viên

Những sinh viên nhận học bổng đợt này đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực học tập và đạt thành tích xuất sắc. Tổng giá trị học bổng HSU trao cho 48 sinh viên trị giá gần 900 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Học bổng Vượt khó ngoài ý nghĩa hỗ trợ về học phí, về vật chất thì học bổng Vượt khó là một sự ghi nhận của nhà trường đối với sinh viên và cả phụ huynh dù gặp nhiều khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực, truyền tải và lan tỏa sự nỗ lực đó với nhiều người khác.

“Tôi tin rằng sẽ có nhiều sinh viên trường Đại học Hoa Sen đạt được học bổng và các em sẽ thành công trong tương lai”- TS. Vũ Tường Thụy nhắn nhủ.

 Một phụ huynh đồng hành cùng con đến dự lễ trao học bổng

Được biết, năm nay số lượng hồ sơ tham gia dự tuyển học bổng Vượt khó hợp lệ là 100 hồ sơ, trong đó có 48 hồ sơ được xét cấp học bổng. Cụ thể, Khoa Kinh tế và Quản trị (26 SV), Khoa Du lịch (15 SV), Khoa Ngoại ngữ (4 SV), Khoa Thiết kế và Nghệ thuật (3 SV). Mức học bổng được áp dụng từ 25% đến 100%, tương đương với mức học phí từ 12,5 triệu đến 50 triệu đồng/năm. 

 Các sinh viên vinh dự nhận học bổng Vượt khó đợt 1 năm 2019 chụp hình kỉ niệm

Học bổng Vượt khó là một trong những học bổng thường niên của trường Đại học Hoa Sen, được xét cấp cho sinh viên của trường mỗi năm 2 lần (học kì 1 và học kì 2). 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm