Đại diện Nancy tuyên bố sẽ "mạnh tay" với người chụp và phát tán ảnh "nhạy cảm"

GD&TĐ - MLD Entertainment tuyên bố, sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại cả người đã chụp ảnh Nancy bằng camera giấu kín và những người phát tán bức ảnh.
Nancy của MOMOLAND.
Nancy của MOMOLAND.

Gần đây, những bức ảnh chụp Nancy của MOMOLAND bằng camera giấu kín đã được lan truyền trên mạng xã hội. Những bức ảnh này được chụp trong khi Nancy đang thay trang phục tại Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA), chính điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

MLD Entertainment đã đưa ra tuyên bố cho biết, sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại cả người chụp ảnh và những người phát tán bức ảnh.

MLD Entertainment viết: “Gần đây, những bức ảnh bị chỉnh sửa liên quan đến Nancy, nghệ sĩ của công ty chúng tôi, đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Nancy là nạn nhân của camera ẩn. Ở đây, chúng tôi ưu tiên bảo vệ Nancy, mong mọi người hãy hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi muốn thông báo với mọi người rằng chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với người đã chụp bức ảnh và những người phát tán bức ảnh với sự hợp tác của cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật ở nước ngoài.

Thông qua đại diện pháp lý của chúng tôi, các hình phạt dân sự và hình sự do vi phạm Đạo luật đặc biệt về Tội phạm bạo lực tình dục và Đạo luật Thông tin và Truyền thông sẽ được thực thi.

Nancy hiện đang suy sụp tinh thần rất nhiều. Chúng tôi tha thiết hy vọng sẽ không có nhiều bình luận ác ý liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ mà không có bất cứ sự khoan hồng hoặc dàn xếp nào.

Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ họ”.

Ban tổ chức Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA), nơi diễn ra vụ việc cũng đưa ra tuyên bố cam kết sẽ có hành động pháp lý đối với thủ phạm.

Đại diện ban tổ chức Asia Artist Awards cho biết: “Gần đây, những bức ảnh bị chỉnh sửa trái phép liên quan đến Nancy, MC của Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2019 tại Việt Nam, đã được lan truyền trên mạng xã hội và chúng tôi vô cùng tiếc nuối về điều đó.

Ban tổ chức xin gửi lời xin lỗi đến Nancy, nạn nhân của những bức ảnh và sự bịa đặt đó.

Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan pháp luật của Việt Nam và Hàn Quốc để có hành động pháp lý nghiêm minh đối với người đã chụp ảnh và những người phát tán chúng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ làm việc với MLD Entertainment để tiếp tục theo dõi tình hình và cùng nhau thực hiện các hành động pháp lý dân sự và hình sự liên quan đến những bài viết, bình luận ác ý, tránh có thêm thiệt hại đối với Nancy.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra điều gì đó khó chịu cho những người hâm mộ yêu mến Nancy, và xin hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy”.

Lễ trao giải thưởng Asia Artist Awards (hay còn gọi là AAA), là lễ trao giải tôn vinh những thành tựu xuất sắc và đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Năm 2019, lần đầu tiên Lễ trao giải thưởng AAA được tổ chức tại nước ngoài, Việt Nam là quốc gia đã giành quyền đăng cai sau khi vượt qua Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc).

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.