Đà Nẵng: Tiêm gần 3.400 liều vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công an

GD&TĐ - Bệnh viện 199 - Bộ công an đã tổ chức tiêm gần 3.400 liều vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công an các đơn vị đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng và nhân viên y tế.

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công an các đơn vị đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công an các đơn vị đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Sáng 31/7, Bệnh viện 199 - Bộ Công an đóng tại Đà Nẵng đã tổ chức tiêm gần 3.400 liều vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công an các đơn vị đóng trên địa bàn thành phố và nhân viên y tế tại bệnh viện. Lô vắc xin gồm 3 loại vắc xin là Astrazeneca, Moderna, Pfizer - Biontech.

Trước đó, ngay sau khi tiếp nhận lô vắc xin phòng Covid-19, bệnh viện đã tiến hành các quy trình kiểm tra và bảo quản vắc xin tại kho lạnh. Đồng thời, bố trí nhân lực, triển khai khu vực tiêm chủng đúng quy định, đảm bảo công tác tiêm chủng diễn ra theo đúng kế hoạch, phòng ngừa Covid-19.

Khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Bác sĩ CKII Trần Quang Pháp – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 cho biết, với tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, số lượng vắc xin lần này Bệnh viện 199 tiếp tục triển khai hết toàn bộ lực lượng công an. Đây là việc làm hết sức cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Bệnh viện 199 cũng đã tổ chức thành công 3 đợt tiêm chủng cho lực lượng công với hơn 2.600 liều vắc xin cho 12 đơn vị đóng quân trên địa bàn Đà Nẵng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga.

Kịch bản của Mỹ liên quan đến S-400

GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.