Đà Nẵng: Phát hiện 2 thi thể dưới mố cầu Thuận Phước

GD&TĐ - Trong lúc tiếp cận tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) tự tử, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm thi thể một nam thanh niên khác.
Vị trí phát hiện 2 thi thể. Ảnh: Công an.
Vị trí phát hiện 2 thi thể. Ảnh: Công an.

Khoảng 13 giờ ngày 12/3, người dân phát hiện người phụ nữ điều kiển xe mô tô BKS 43X6-6272 lên cầu Thuận Phước rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu gieo mình xuống sông tự tử. Sự việc diễn ra quá nhanh nên người đi đường không thể can ngăn kịp thời.

Nhận tin báo, Đội PCCC và CNCH trên sông thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với các lực lượng liên quan nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Khi lực lượng chức năng sử dụng cano tiến hành tiếp cận mố cầu thì phát hiện thêm thi thể của một nam thanh niên khác.  

Đà Nẵng: Phát hiện 2 thi thể dưới mố cầu Thuận Phước ảnh 1
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường. 

Nạn nhân nữ được xác định tên Trần Thị Linh T. (1975), hiện trú tại Q. Hải Châu, Đà Nẵng, còn nạn nhân nam là được xác định là Nguyễn Đức M. (Sn 2003), trú Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân nam nhiều khả năng đã tự tử vào đêm hôm trước, trên thi thể có một số giấy cầm cố tài sản.

Lực lượng chức năng đã phối hợp đưa thi thể 2 nạn nhân bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.