Đà Nẵng: 133 người bị ngộ độc thực phẩm nhập viện trong đêm

Đà Nẵng: 133 người bị ngộ độc thực phẩm nhập viện trong đêm

Sáng 8/5, trao đổi với PV GD&TĐ, ông Bùi Nam Dũng – Phó Chủ tịch Huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ ngộ độc khiến 133 người nhập viện.

Theo ông Dũng, tính đến 8h sáng 8/5, tổng cộng có 133 người bị ngộ độc thực phẩm, trong đó 28 người được chuyển viện, còn lại hiện đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Hòa Vang.

“Đến sáng nay 8/5, các bệnh viện thông báo, sức khỏe của các bệnh nhân tạm ổn. Không có ca nào nguy kịch”, ông Dũng thông tin.

Ông Dũng cũng cho hay, nguyên nhân ban đầu người dân nói là có thể do ăn đồ chay mua ở chợ đem về nhà ăn.

Phó Chủ tịch huyện Hòa Vang cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra vụ việc lực lượng chức năng đã lấy mẫu thức ăn liên quan để xét nghiệm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Lần đầu nếm kẹo dừa non

GD&TĐ - Thực ra, kẹo dừa non được nhắc là quà đặc sản ở Phú Yên và thường mang màu vàng hoặc xanh cốm.

Khu vườn nhà êm ả. Ảnh: Ngọc Phạm

Giọt quê, giọt nhớ

GD&TĐ - Mỗi lần ai đó hỏi quê tôi ở đâu, mùa Xuân năm nay có về quê không, tôi thường trả lời quê em xa lắm, em không về...