Cựu hoa hậu mở nhà hàng trước nguy cơ bị TVB sa thải

Cựu hoa hậu Cẩu Vân Tuệ bắt đầu công việc kinh doanh nhà hàng nhỏ khi sự nghiệp diễn xuất ở TVB có dấu hiệu đi xuống.
Cựu hoa hậu mở nhà hàng trước nguy cơ bị TVB sa thải

Theo trang HKChannel, hợp đồng của cựu Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2009 và đài TVB kết thúc vào tháng 10. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía nhà đài không có ý định gia hạn hợp đồng. 

Quản lý cấp cao Lạc Di Linh cho biết, khả năng ký tiếp với cô là rất thấp do số chương trình Cẩu Vân Tuệ thực hiện không đáp ứng điều kiện của đài.

Phóng viên chủ động liên lạc người đẹp họ Cẩu nhưng cô từ chối bình luận. Cô chỉ tiết lộ đang tập trung kế hoạch kinh doanh.

Cẩu Vân Tuệ đi bán hàng và tự phục vụ sau khi sự nghiệp ở TVB có dấu hiệu chấm dứt.
Cẩu Vân Tuệ bán hàng sau khi sự nghiệp ở TVB có dấu hiệu chấm dứt.

Bắt gặp Cẩu Vân Tuệ tại một nhà hàng nhỏ khu vực Tsim Sha Tsui, phóng viên không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cô phục vụ khách, lau dọn và chuẩn bị đồ ăn.

Nguồn tin trên HKChannel cho biết: “Cô ấy có ý chuyển nghề vì vóc dáng hiện tại khó có thể đóng phim. Cẩu Vân Tuệ thuê ki-ốt nhỏ tại trung tâm thương mại để bán đồ ăn tráng miệng”.

Cẩu Vân Tuệ đăng quang Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2009. Với gương mặt thánh thiện, vóc dáng cân đối, cô khiến nhiều đàn ông say đắm, trong đó, có Thiên vương Hong Kong - Quách Phú Thành. Báo chí từng đưa nghi vấn Quách và Cẩu Vân Tuệ hẹn hò bí mật khiến anh dứt tình Hùng Đại Lâm.

Cô có ý kinh doanh sau khi hết hợp đồng với TVB.
Cô có ý kinh doanh sau khi hết hợp đồng với TVB.

Sự nghiệp của người đẹp bỗng lao dốc không phanh vì cân nặng. Cẩu Vân Tuệ mắc bệnh cường giáp trạng, trọng lượng cơ thể thay đổi đáng kể. 

Ba năm trở lại đây, cô duy trì cân nặng ở mức 77 kg. Lúc này, người đẹp một thời chỉ được đài TVB giao vài việc nhỏ thay vì tiếp tục được đóng phim. Trong bộ phim mới đang quay, cô đóng vai phản diện ở tuyến nhân vật phụ thứ tư.

Không được TVB lăng xê, Cẩu Vân Tuệ cũng không còn nhận được lời mời tham dự sự kiện hay hợp đồng quảng cáo như trước. Mỗi tháng cô sống dựa vào khoản tiền lương khoảng 15.000 HKD. Gần một năm nay, cô không có bất kỳ nguồn thu nhập nào khác.

Cẩu Vân Tuệ khi mới đăng quang năm 2009 và ảnh thời điểm hiện tại.
Cẩu Vân Tuệ khi mới đăng quang năm 2009 và ảnh thời điểm hiện tại.
Theo news.zing.vn