Cựu cầu thủ Chelsea chuẩn bị gia nhập V.League?

GD&TĐ - Nhà môi giới cầu thủ Nguyễn Minh Châu vừa tiết lộ một cầu thủ từng thi đấu tại Ngoại hạng Anh có khả năng sẽ gia nhập V.League.

Cựu tiền vệ của Chelsea - John Obi Mikel được đồn đoán sắp gia nhập V.League.
Cựu tiền vệ của Chelsea - John Obi Mikel được đồn đoán sắp gia nhập V.League.

Mới đây, trên trang cá nhân của ông Nguyễn Minh Châu - người đại diện và môi giới nổi tiếng tại Việt Nam xuất hiện một bản hộ chiếu của một cầu thủ được cho là sắp sang Việt Nam thi đấu.

Mặc dù đa số thông tin trong tờ hộ chiếu này đã được ẩn đi, nhưng đối với ai hâm mộ bóng đá Anh đều dễ dàng nhận ra đó chính là cựu tiền vệ của Chelsea - John Obi Mikel.

Chia sẻ kèm với thông tin của bức ảnh, ông Nguyễn Minh Châu viết: “Mọi việc vẫn đang đàm phán, thương thảo. Chưa ký hợp đồng là chưa chắc chắn nên tạm thời ẩn thông tin về bạn này.

Khi nào ký, đóng mộc xong thì mới gọi là chính thức, an tâm. Hi vọng mọi việc thuận lợi để người hâm mộ bóng đá V-League tận mắt nhìn thấy bạn ấy chơi bóng trên các sân cỏ Việt Nam vào năm 2022”.

Nếu như việc John Obi Mikel về Việt Nam thi đấu là sự thật thì sẽ giúp cho V.League nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ người hâm mộ và làm cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Tiền vệ 34 tuổi từ lật kèo Man United để gia nhập Chelsea hồi năm 2006. Cùng với The Blues, anh đã giành 2 chức vô địch Premier League, 1 Champions League và 1 Europa League.

Obi Nikel từng đá 91 trận cho đội tuyển quốc gia Nigeria từ năm 2005 đến 2019. Năm 2021, cầu thủ này đến Kuwait SC với mức phí 1 triệu euro từ Stoke City nhưng không thi đấu một trận nào.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa INT.

Đi làm sớm, tốt nghiệp muộn

GD&TĐ - Trung bình một khóa đào tạo ở các trường đại học hiện chỉ có khoảng phân nửa tốt nghiệp đúng hạn...

Binh sĩ Ba Lan kiểm tra xe tăng K2.

Tình cảm đã phai nhạt?

GD&TĐ - Lập trường của Ba Lan về cuộc khủng hoảng Ukraine có thể thay đổi sau cuộc bầu cử tổng thống sắp tới bắt đầu vào ngày 18 tháng 5.

Ukraine lo sợ sức mạnh tên lửa Fath-360

Ukraine lo sợ sức mạnh tên lửa Fath-360

GD&TĐ -Giới chuyên gia Ukraine đã bày tỏ sự lo ngại về tầm bắn xa và đầu đạn nặng của tên lửa Fath-360 Iran, hiện đang phục vụ trong Lực lượng Vũ trang Nga.