Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới

Bạn có muốn mình cũng có những bức ảnh cưới để đời như thế trong ngày cưới của mình không?
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới
Đôi khi những tình huống không ngờ tới trong đám cưới lại giúp chúng ta có những bức ảnh "nhớ mãi không quên" và có khi còn đi vào "lịch sử mạng" ấy chứ.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 1
Chắc anh chàng này lo lắng và hồi hộp quá trong đám cưới nên có sự nhầm lẫn đôi chút về hướng của bàn tay thôi ấy mà. Hoặc cũng có thể anh ta bị mù hướng bẩm sinh. A-men, dù thế nào thì tôi cũng sẽ cầu nguyện của anh ấy. Trông ánh mắt của cô dâu thì biết đám cưới này sẽ sôi động đến thế nào rồi đấy.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 2
Này ông kia, bỏ cái mông ra khỏi bức ảnh đi nào. Ông không thấy ở đây đang có một đám cưới bên bờ biển đầy lãng mạn à. Haizz. Thế mới biết thực tế và ước mơ khác xa nhau thế nào chứ. Ai bảo đám cưới bên bờ biển là lãng mạn thế hả. Nào thì gió, nào thì cát bay cả vào bánh và giờ còn cả cái mông này nữa chứ.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 3
Bình tĩnh nào em yêu. Hôm nay là ngày cưới của chúng ta đó, không phải ngày đi săn bắt chim đâu. Hãy bỏ súng xuống đi em! Anh hứa sẽ nghe lời em, tất cả đều nghe lời em mà. Quần anh bắt đầu ướt rồi đây này.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 4
Nghe thiên hạ đồn “Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão” nên mình phải thử ngay mới được. Nhưng không biết đọi cái cục vợ gần 100 cân này lên thì liệu có bảo toàn được mạng sống tới lúc trường sinh bất lão không nhỉ?

Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 5 Anh chàng cầm cốc cà phê kia liệu có phải người yêu đơn phương chú rể không nhỉ? Chứ nếu không tại sao anh ta lại có thể làm thế với cô dâu cơ chứ. Đó là cà phê đó, không phải hoa rắc lễ đường đâu.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 6
Đây mới chính là SOÁI CA này. Anh chàng này vì biết vợ bị nặng và mệt nên đã đưa tay ra đỡ hộ cô ấy đó.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 7
Tôi nên khen ngợi ý tưởng độc đáo của vợ chồng này khi đặt bánh cưới hay là nên suy nghĩ rằng chắc vì quá keo kẹt trong việc trả giá nên cửa hàng bánh cưới đã chơi khăm họ nhỉ. Nhưng điều quan trọng hơn là tôi đang nghĩ có nên ăn chiếc bánh hình “đống phân có đuôi” này hay không đây. Thật nan giải quá.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 8
Tôi đoán đây là một đám cưới lãng mạn trên đảo hoang, của những con người đang lưu lạc. Và những gì họ mặc trên người có lẽ là những món đồ duy nhất còn sót lại. Tình yêu đúng là không phân biệt tuổi tác, hoàn cảnh và địa điểm mà.

Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 9
Theo phân tích của giới khoa học, dựa vào độ cong của ngón tay, chúng tôi nhận định rằng cậu bé này không thể gập ngón tay giữa như người thường được. Chúng tôi rất thông cảm với cậu bé vì điều này. (Thằng chụp ảnh láo nháo thật)

Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 10 Biết làm thế nào được khi mà đã mặc hết váy cưới rồi mà buồn đi vệ sinh đây. Cô dâu cũng cần phải đi toilet mà đúng không? Nhưng hãy chú ý tới người đi cùng cô dâu nhé, không phải lúc nào chúng ta cũng rủ được người ngồi cạnh bồn cầu với mình thế này đâu.

Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 11
Cô dâu này đang uống rượu hay uống nước? Dù là uống gì thì ngày cưới mà, cũng phải làm chúng thật phong cách mới được. Cảm ơn vì đã chụp lại bức ảnh này nhé anh nhiếp ảnh gia.

Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 12 Điều tồi tệ nhất mà một cô dâu gặp phải trong ngày cưới là gì? Đó là trang phục chẳng may bị trục trặc, bị bỏ rơi hay bị lên thủy đậu đúng ngày cưới…Còn ác mộng của chú rể thì sao. Đó chính là vợ đưa đến tận nơi rồi mà vẫn còn bị cấm đoán và nhắc nhở như ngày mới yêu thế này đây. Ôi mẹ vợ tôi.
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 13
“Không phải em, nào đâu phải em, chỉ là do chiếc bánh tự ngã thôi mà. Kia kìa anh, này kia kìa anh, sao anh không dùng tay đỡ chiếc bánh lại chứ” – Điệp khúc này hình như quen quen thì phải, nó ở trong bài hát nào nhỉ?
Cười té ghế với những “tai nạn” khó đỡ trong ngày cưới ảnh 14
Họ thật đẹp đôi quá! Hãy nhìn nụ cười của chú rể kìa! Có gì đó sai sai chăng?
Theo afamily.vn
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.