Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hé lộ thông tin đặc biệt sau ly hôn Song Joong Ki

Bỏ ngoài tai những lời mỉa mai từ cư dân mạng, Song Hye Kyo chính thức nhận lời phỏng vấn từ 1 tạp chí nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.
Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hé lộ thông tin đặc biệt sau ly hôn Song Joong Ki

Mới đây, tổng biên tập của tạp chí Hong Kong Tatler bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng với Song Hye Kyo. Trong ảnh, nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” diện trang phục hồng duyên dáng, nổi bật với kiểu trang điểm lấy điểm nhấn ở phần môi đỏ.

Theo chia sẻ của vị tổng biên tập này Song Hye Kyo đã có bài phỏng vấn đặc biệt với tạp chí. Tại đây cô chia sẻ những cảm xúc của mình khi quay trở lại Monaco sau hơn 1 thập kỷ.

Bên cạnh đó, Hye Kyo cũng tiết lộ những điều cô yêu thích làm trong sinh nhật của mình.

Người hâm mộ rất quan tâm đến bài phỏng vấn trên vì họ tò mò không biết Song Hye Kyo có nhắc đến chuyện "đường ai nấy đi" với Song Joong Ki hay không.

Cho đến thời điểm này tạp chí Tatler vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc đăng tải nội dung buổi phỏng vấn với Hye Kyo.

Song Joong Ki thông báo đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 27/6. Ngay sau đó, Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận chuyện chia tay đồng thời cho biết nguyên nhân khiến 2 người đổ vỡ là do những bất đồng về tính cách không thể vượt qua được.

Hiện tại cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều trở lại với công việc dù mới trải qua cú sốc ly dị chưa được bao lâu.

Theo Tri thức xanh
Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.