Cuộc hội ngộ của hai nghệ sĩ trẻ

GD&TĐ - Đêm nhạc điện tử và VJ của nhóm nhạc Samifati đến từ Pháp sẽ diễn ra hồi 20h00 ngày Thứ 7, 24.11.2018 tại Sảnh L’Espace (24, Tràng Tiền, Hà Nội).
Cuộc hội ngộ của hai nghệ sĩ trẻ

"Tiếng vĩ cầm phiêu diêu cùng những giai điệu đầy lôi cuốn, lúc réo rắt khi mơ mộng của Sami trở nên ảo diệu khi kết hợp với màn trình chiếu vidéo-mapping ấn tượng của VJ Axel. Mọi giác quan được đánh thức, ta như bị thôi miên trước màn trình diễn của cặp đôi nghệ sỹ." - Tờ L’atelier des Initiatives nhận xét.

Samifati là cuộc hội ngộ của hai nghệ sĩ trẻ: nghệ sĩ vĩ cầm Sami Fatih và nghệ sỹ VJ Axel Vanlerberghe. Dự án khởi đầu bằng chuyến đi của Samifati đến châu Phi để gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sỹ nhạc truyền thống và để cùng họ tạo nên một danh mục các tác phẩm âm nhạc mới lạ.

Kết quả của cuộc gặp gỡ này là một thứ âm nhạc điện tử sôi động, lôi cuốn hòa quyện với những thanh âm của nhạc cụ truyền thống.

Samifati thường xuyên nhận được lời mời tham gia các dự án âm nhạc tại nước ngoài như Ai Cập, Burkina Faso, Bénin... để gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ địa phương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ