Cùng con làm lồng đèn đẹp siêu đơn giản cho tết Trung thu mùa Covid-19

GD&TĐ - Cũng cận kề mùa Trăng  rồi, nhưng năm nay thật đặc biệt bởi các bé không thể phá cỗ, chơi trăng cùng các bạn do dịch Covid-19.

Với nguyên liệu giấy đơn giản nhưng lại đem đến một chiếc đèn lồng siêu đẹp.
Với nguyên liệu giấy đơn giản nhưng lại đem đến một chiếc đèn lồng siêu đẹp.
Thay vì ở nhà nhàm chán, ngoài thời gian làm việc các bậc phụ huynh dành thời gian cho các con trải nghiệm làm thủ công tự có đèn lồng cho mình.
Dưới đây là cách làm đèn lồng đơn giản cho các bố mẹ có thể cùng con làm vừa vui vừa dùng để cái trang trí .
Những chiếc lồng đèn bằng giấy nhỏ xinh, rực rỡ sắc màu chắc chắn sẽ đem lại niềm vui và sự thích thú cho bé yêu dịp trăng rằm tháng 8. 
Chúc các bạn thành công!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/CGT

Truyện ngắn: Qua một mùa nhớ

GD&TĐ - Cây bằng lăng trong sân trường bắt đầu bung nở những chùm hoa tím... Chỉ vài tuần thôi sắc hoa ấy sẽ nhuộm tím sân trường báo hiệu một mùa nhớ sắp qua, một chuyến đò nữa sẽ cập bến.

Từ trang sách: Cùng phiêu lưu để trưởng thành

Từ trang sách: Cùng phiêu lưu để trưởng thành

GD&TĐ - Văn học, đặc biệt là truyện thiếu nhi, trước hết phải chạm vào trái tim. Tập truyện “Ong Béo và Ong Gầy” của nhà văn Uông Triều đã làm được điều đó rất tự nhiên.

Học sinh tham gia workshop “Chạm vào công nghệ” tại hội thảo “Giáo dục STEM - Định hướng đào tạo nhân lực từ trường phổ thông”. Ảnh: Nguyễn Mạnh

Chuyển từ 'người dùng' sang 'làm chủ' công nghệ

GD&TĐ - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo bùng nổ và chuyển đổi số trở thành trọng tâm của giáo dục, trang bị năng lực nghiên cứu khoa học cho học sinh phổ thông không còn là lựa chọn mà trở thành yêu cầu tất yếu.